Chè dứa mít ngọt thơm đã miệng
Khi kết hợp hai loại trái cây của mùa hè này bạn sẽ được một cốc tráng miệng ngon tuyệt vời mà chẳng mấy ai có thể từ chối.
Nguyên liệu:
– 1 quả dứa (thơm)
– 500 g mít
– 50 g đường
– 500 ml nước lọc.
Cách làm:
Bước 1:
– Dứa gọt vỏ, cắt mắt và thái miếng nhỏ.
– Mít bỏ hột, thái nhỏ.
Bước 3:
– Đặt 500 ml nước và 50 g đường lên bếp nấu khi nước đường đã sôi cho dứa vào nấu.
Bước 4:
– Sau khi đã nấu 10 phút thì cho mít vào nấu tiếp 3 phút tắt bếp. Để nguội cho vào ly thêm đá uống lạnh.
Theo Ngoisao.net