“Ngả ngửa” với màn hò đối đáp về chuyện làm dâu của Thảo Nhi và Đình Vũ

Phunuduongthoi.vn – Trong số phát sóng lần này là bộ đôi “trai tài, gái sắc”, Nguyễn Đình Vũ và Thảo Nhi. Liệu rằng với tài năng ca sĩ của mình, hai vị khách mời có giành được tấm vé giải thưởng của chương trình hay không?

Mở đầu chương trình là màn chào sân tràn đầy năng lượng nhưng cũng không kém phần tự tin của hai ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, cả hai đã ngay lập tức khiến Đại Nghĩa không khỏi bất ngờ khi Thảo Nhi thẳng thắn bày tỏ: “Em không biết hò!”, còn Đình Vũ thì cũng thừa nhận trong quá trình làm việc, chưa để ý nhiều đến những câu hò. 

Bước vào phần đầu tiên của vòng 1 “Giai Điệu Thân Quen”, chỉ vừa dứt được 3 câu thì Đình Vũ đã hăng hái nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời trước. Với sự năn nỉ của em gái Thảo Nhi xin nhường quyền trả lời thì Đình Vũ đã đáp lại bằng đáp án “chắc như đinh đóng cột” của mình. Với ca khúc “Em đi trên cỏ non”, Đình Vũ đã xuất sắc mang về cho mình 10 điểm đầu tiên. 

Đình Vũ ghi điểm đầu tiên với câu trả lời “chắc như đinh đóng cột” của mình.

Tiếp tục với cuộc chiến ở câu hỏi thứ 2, Thảo Nhi đã khiến cho Đại Nghĩa một phen “ngả ngửa” khi giai điệu chưa kịp vang lên nhưng cô nàng đã rút kinh nghiệm, chớp lấy cơ hội bấm chuông và giành quyền trả lời cho mình. Cùng sự trợ giúp của MC Đại Nghĩa, cô nàng đã thể hiện đầy tự tin đoạn trích “Lý Áo Vá Quàng” và đã ghi liền cho mình 10 điểm, san bằng tỷ số trận đấu của cả hai. 

Thảo Nhi xuất sắc “lội ngược dòng” giành chiến thắng ở phần 2 của vòng 1.

Cuộc chiến đến đây mới thực sự bắt đầu khi cả hai khách mời bước sang vòng 2. Tại phần thi này, cả hai sẽ phải hò ngẫu hứng và đối đáp với nhau qua chủ đề “Nàng Dâu”, một chủ đề khá khó cho những người “chưa có kinh nghiệm”. Đình Vũ và Thảo Nhi đã liên tục đáp trả nhau qua những câu hò, những điệu lý vô cùng sáng tạo, hài hước và ý nghĩa về chuyện làm dâu. Hai nghệ sĩ của chúng ta đã “bất phân thắng bại” khi trổ tài “hò ngang” rất hào hứng ở vòng thi này. Cuối cùng, để không phải khó khăn trong việc ra quyết định ai là người chiến thắng, MC Đại Nghĩa đã chọn phương án “cưa đôi điểm”. Như vậy, cả hai đều đã mang về cho mình 20 điểm. 

Cả hai trổ tài “hò ngang” cân tài cân sức. 

Sau những thử thách nho nhỏ, chúng ta cùng đến với vòng 3 “Hãy Hát Lên”. Ở phần thi này, chương trình mang đến thử thách khá khó nhằn khi vừa phải hoàn thiện, vừa phải hát lại đúng lời bài hát Làm Dâu Miệt Vườn mà chương trình đưa ra. Mỗi câu hát đúng, mỗi người sẽ nhận được 50 điểm. Với sự trình bày của hai ca sĩ Thu Hà và Phú Nguyễn, giai điệu vừa cất lên, cả hai vị khách mời đã không ngần ngại mà “phiêu” và “bung lụa” hết mình theo bài hát. Đến phần trình bày lại bài hát của cả hai, Thảo Nhi có phần bất lợi hơn Đình Vũ khi cô nàng chưa từng nghe qua bài hát này bao giờ. Và cuối cùng, Đình Vũ đã “vượt mặt” Thảo Nhi, thành công mang về cho mình 100 điểm, trong khi Thảo Nhi chỉ hát đúng được vỏn vẹn 1 câu và nhận được 50 điểm. 

Đình Vũ chiến thắng thuyết phục, giành giải Nhất từ chương trình.

Trải qua 3 vòng thi sôi động và hấp dẫn, Đình Vũ đã về đích với tổng số điểm là 135 điểm, xuất sắc giành được tấm vé giải thưởng 4 triệu đồng từ chương trình. Dù tích cực khoe vốn liếng của mình nhưng Thảo Nhi vẫn “lép vế” trước Vũ một chút, cô nàng cũng vui vẻ về đích ở vị trí thứ 2 là 85 điểm, tương đương 2 triệu đồng. Quả là một cuộc đua gay cấn và hồi hộp phải không nào? 

Đón xem chương trình Vui Cùng Điệu Lý Câu Hò được phát sóng trên THVL1 để cùng hoà vào bầu không khí vui tươi, những phút giây giải trí cực thư giãn đến từ những vị khách mời dí dỏm và những câu hò, điệu lý thân thuộc của chương trình bạn nhé! 

Theo THVL1

Xem thêm:

Nên đọc