BKAV ra mắt Bphone B86 phiên bản giới hạn 12 con giáp

Phunuduongthoi.vn – Nếu chị em là fan “phong thuỷ” thì Bphone B86 phiên bản 12 con giáp sẽ là một chiếc máy đáng để quan tâm.

Trước dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, BKAV mới đây đã chính thức công bố phiên bản đặc biệt của chiếc Bphone B86 với hình ảnh 12 con giáp được in ở mặt lưng. “Lấy cảm hứng từ 12 con Giáp trong Tết cổ truyền Việt Nam, Bkav ra mắt PHIÊN BẢN GIỚI HẠN 12 con Giáp Tết Tân Sửu dành riêng cho Bfans”, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng viết trên mạng xã hội.

Ông còn cho biết thêm Bphone B86 phiên bản 12 con giáp sẽ được bán giới hạn với số lượng 100 máy. “Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt dành cho Bfans, những người đã đồng hành với Bphone trong suốt thời gian qua.”

Qua hình ảnh được công bố, sẽ có ít nhất 4 phiên bản Bphone B86 đặc biệt được tung ra, tương ứng với 4 con giáp là Trâu (Sửu), Gà (Dậu), Lợn (Hợi) và Mèo (Mão). Song song với đó, mỗi một phiên bản con giáp sẽ có thêm hai màu tương ứng là đen và trắng.

Bphone B86 phiên bản đặc biệt này không có bất cứ khác biệt nào so với Bphone B86 phiên bản thông thường về cấu hình cũng như tính năng. Máy vẫn được trang bị chip Snapdragon 675, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình 6.1 inch IPS LCD “tràn đáy”, pin 3000mAh. Một số điểm mạnh của Bphone B86 như khả năng kháng nước hay hỗ trợ eSIM cũng được giữ nguyên.

Vì là phiên bản đặc biệt, vậy nên Bphone B86 phiên bản 12 con giáp có giá 9.49 triệu đồng, cao hơn 500.000 đồng so với phiên bản truyền thống. Bù lại, người dùng sẽ được tặng tới… 10 cuốn lịch BKAV Tết khi mua chiếc máy này. Ngoài ra, BKAV nói sẽ trích 500.000 đồng trên mỗi máy bán ra để đưa vào quỹ thiện nguyện của Bphone Fans Club.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc