Đây với mẫu iPhone giành giải smartphone tốt nhất thế giới

Phunuduongthoi.vn – Sở hữu những trang bị cũng như trải nghiệm sử dụng hàng đầu, việc chiếc iPhone này “về nhất” vốn đã được dự báo từ trước.

Trong một cuộc khảo sát người dùng toàn cầu mới đây của Consumer Reports, iPhone 12 Pro Max đã nhận được số điểm bình chọn cao kỷ lục. Trở thành một trong những chiếc smartphone tốt nhất thế giới và là chiếc iPhone được người dùng cho điểm cao nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Đây với mẫu iPhone giành giải smartphone tốt nhất thế giới - ảnh 1
iPhone 12 Pro Max là một trong những chiếc smartphone tốt nhất thế giới năm 2021

Chiếc iPhone với màn hình 6,7 inch siêu lớn này ghi điểm không chỉ vì sở hữu phần hiển thị xuất sắc. Theo đánh giá của chuyên trang DisplayMate, iPhone 12 Pro Max là thiết bị sở hữu màn hình đẹp nhất năm 2020. Hiệu năng “khủng khiếp” của con chip Apple A14 Bionic cũng góp phần vào kết quả chung cuộc.

Yếu tố cuối cùng mà không thể không nhắc đến đó chính là sự nâng cấp tương đối toàn diện về cụm camera. Tất cả những điều kể trên đã khiến cho mẫu máy này nằm chễm chệ ở top đầu bảng xếp hạng.

Đây với mẫu iPhone giành giải smartphone tốt nhất thế giới - ảnh 2
Cụm camera trên iPhone 12 Pro Max là trang bị đáng tiền nhất trên thiết bị này

Với mức giá chênh lệch chỉ 3 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 128GB tiêu chuẩn, iPhone 12 Pro Max tỏ ra vượt trội hơn người anh em iPhone 12 Pro ở nhiều mặt. Màn hình lớn tuy tiêu hao nhiều điện năng hơn nhưng lại cho không gian thao tác và trải nghiệm sử dụng rộng rãi hơn.

Dung lượng pin lớn hơn cũng cung cấp thêm cho người dùng một thời lượng sử dụng tương đối thoải mái. Cụm camera trên iPhone 12 Pro Max cũng là một trong những lý do khiến nó được xếp trên iPhone 12 Pro trong danh sách những chiếc iPhone tốt nhất năm 2021.

Đây với mẫu iPhone giành giải smartphone tốt nhất thế giới - ảnh 3
Đại diện từ Samsung và OnePlus cũng góp mặt trong bảng xếp hạng

Cán đích ở vị trí chiếc smartphone Android tốt nhất thế giới là Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G và OnePlus Nord N10 5G giành được danh hiệu sản phẩm giá rẻ tốt nhất.

Theo: ConsumerReports

Xem thêm:

Nên đọc