Giá sản phẩm Apple vừa ra mắt đêm qua tại Việt Nam: AirTag chỉ từ 790 nghìn đồng, có hàng từ giữa tháng 6

Phunuduongthoi.vn – Rất nhanh chóng sau sự kiện ra mắt, loạt sản phẩm mới của Apple đã được các đại lý tại Việt Nam niêm yết giá chính hãng.

Trong sự kiện “Spring Loaded” diễn ra vào 0h ngày 21/4 vừa qua. CEO Tim Cook cùng các lãnh đạo cấp cao của Apple đã mang đến cho chúng ta một lễ ra mắt gần như chất lượng nhất trong khoảng thời gian trở lại đây với màn trình làng của loạt sản phẩm bao gồm Airtag, máy tính iMac, iPad Pro và nhiều dịch vụ trực tuyến đi kèm.

AirTag – Giá bán: 790 nghìn đồng

Trong đó, AirTag là một sản phẩm hoàn toàn mới. Đây là một phụ kiện đã được cộng đồng iFan mong đợi từ lâu, mang trong mình khả năng định vị nhờ vào công nghệ UWB (Ultra Wide Band), từ đó có thể giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm kiếm các vật dụng nhỏ, dễ mất như chìa khoá, túi xách, ví… nếu nó đang được đính kèm AirTag và định vị chúng nhanh chóng thông qua ứng dụng Find My trên iPhone hoặc iPad của mình.

Giá sản phẩm Apple vừa ra mắt đêm qua tại Việt Nam: AirTag chỉ từ 790 nghìn đồng, có hàng từ giữa tháng 6
AirTag là một sản phẩm đã được iFan mong ngóng từ lâu sẽ có giá bán chính hãng 790 nghìn đồng tại Việt Nam

Tại FPT Shop, AirTag sẽ được bán với giá 790.000 đồng cho mỗi chiếc, được biết Apple sẽ bán cả sản phẩm này theo bộ 4 chiếc với giá công bố là 99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng), vẫn chưa rõ liệu các đại lý ở Việt Nam có bán AirTag dưới hình thức này hay không.

iMac – Giá bán từ: 34,9 triệu đồng

Bên cạnh đó, iMac 2021 hoàn toàn toàn mới cũng mới chỉ có giá bán dành cho phiên bản dòng thấp với 8 nhân CPU và 7 nhân xử lý đồ hoạ. FPT Shop sẽ cung cấp mẫu máy tính này với mức giá 34,9 triệu đồng.

Trong khi đó, hệ thống Cellphones lại niêm yết giá của iMac mới là 35,9 triệu đồng, đắt hơn 1 triệu đồng so với FPT Shop. Tuy nhiên phía Cellphones vẫn chưa có thông tin cụ thể mức giá này là dành cho phiên bản cấu hình nào.

Giá sản phẩm Apple vừa ra mắt đêm qua tại Việt Nam- AirTag chỉ từ 790 nghìn đồng, có hàng từ giữa tháng 6 - phunuduongthoi.vn 2
iMac 24 inch mới có giá bán khởi điểm từ 34,9 triệu đồng

iPad Pro 2021 – Giá bán từ: 21,9 triệu đồng

Cuối cùng là ngôi sao của sự kiện đêm qua, iPad Pro 2021, với bộ vi xử lý Apple M1 tương tự như những chiếc MacBook và Mac mini được ra mắt vào cuối năm ngoái, bộ đôi iPad mới hứa hẹn sẽ tiếp tục thống trị thị trường máy tính bảng trong thời gian tới.

Đi cùng với một hiệu năng mạnh mẽ là mức giá không hề dễ chịu một chút nào, người dùng sẽ phải bỏ ra từ 21,9 triệu đồng cho chiếc iPad Pro 11 inch phiên bản thấp nhất và trải dài đến tận 55,9 triệu đồng.

Giá sản phẩm Apple vừa ra mắt đêm qua tại Việt Nam- AirTag chỉ từ 790 nghìn đồng, có hàng từ giữa tháng 6 - phunuduongthoi.vn 3
iPad Pro mới nhanh thật, mạnh thật nhưng giá cũng “chát” thật

Với tuỳ chọn màn hình 12,9 inch giá bán khởi điểm sẽ là 29,9 triệu đồng tại hệ thống FPT Shop. Nếu muốn sở hữu phiên bản “max option”, người dùng sẽ phải chi số tiền tương đương một chiếc MacBook Pro 16 inch phiên bản tiêu chuẩn – 63,9 triệu đồng.

Còn tại Cellphones, mức giá niêm yết dự kiến của iPad Pro 12,9 inch là 31,9 triệu đồng, cao hơn khá nhiều so với mức giá mà FPT Shop đưa ra, khá chắc đây là giá bán dành cho phiên bản cấu hình thấp nhất.

Tuy nhiên, mẫu iPad Pro 12,9 inch mới dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng sau những sản phẩm khác do sự xuất hiện của màn hình mini-LED. Đây là một tấm nền hiện tại, tuy nhiên rất khó chế tạo và nó cũng là một trong những lý do khiến giá của chiếc iPad mới trở nên “khó thở” đến như vậy!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Nên đọc