Google chính thức ra mắt trang web dành riêng SEA Games

Phunuduongthoi.vn – Tại hội nghị Truyền thông Quốc tế SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội, Google đã ra mắt một trang thông tin trực tuyến với thiết kế dành riêng cho SEA Games.

Bà Hà Lâm Tú Quỳnh – Giám đốc truyền thông Google Châu Á Thái Bình Dương, phụ trách tại Việt Nam

Với trang Google Xu Hướng SEA Games 31, người dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các dữ liệu tìm kiếm liên quan đến các nội dung thi đấu và biểu diễn tại SEA Games 31.

Trang web Google Xu hướng SEA Games 31 nhằm cung cấp các Xu hướng Tìm kiếm mới nhất của người dùng trên toàn cầu cho tất cả các tìm kiếm liên quan đến SEA Games 31.Tại đây,  07 môn thể thao nổi bật nhất của SEA Games gồm Bóng đá, Cầu lông, Taekwondo, Bơi lội, Cờ, Bóng rổ và Thể thao điện tử (E-sports) được trình bày ngay trang chủ với nhiều dữ liệu đa dạng và thú vị như top các quốc gia tìm kiếm về bộ môn thể thao nhiều nhất theo thời gian, top các từ khóa tìm kiếm liên quan các môn thể thao, các thành phố có lượng tìm kiếm dẫn đầu cho từng bộ môn thể thao hay chủ đề liên quan SEA Games 31…

Bên cạnh dữ liệu từ các tìm kiếm toàn cầu, người dùng có thể truy cập và tùy chỉnh dữ liệu tìm kiếm được bản địa hóa, cũng như thông tin về lượng tìm kiếm về Đại hội của người dùng ở từng quốc gia: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines.

Thông tin về xu hướng tìm kiếm các bộ môn ở 6 nước khác nhau được Google Xu hướng cập nhật
Trang thông tin chi tiết của 06 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines tại SEA Games 31 trên Google Xu hướng
Cập nhật những thông tin mới nhất của SEA Games 31

Cùng sự phát triển của Internet, người dùng đang dần có thói quen tìm kiếm, cập nhật thông tin nhanh chóng với Google, đặc biệt lượt tìm kiếm trên Google về SEA Games cũng theo thời gian tăng trưởng vượt bậc.

Mức độ quan tâm đến SEA Games từ 2004 – hiện tại ở Việt Nam 

Ngoài nước chủ nhà Việt Nam, người dùng có thể cập nhật thông tin xu hướng tìm kiếm của người dùng trên thế giới và 5 quốc gia tham gia SEA Games bao gồm Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Đồng thời, Google Xu Hướng hỗ trợ cung cấp các sự thật thú vị về lịch sử SEA Games và kết quả của từng bộ môn thể thao trong kỳ SEA Games trước đó.

Mức độ quan tâm của các nước đến đội tuyển bóng đá nam và nữ trên thế giới

Sự thật thú vị về bộ môn bóng đá ở SEA Games: ‘Việt Nam vô địch cả giải nam và nữ tại SEA Games 30’ và ‘Giải bóng đá nam là một phần của SEA Games từ năm 1959, trong khi giải bóng đá nữ được ra mắt vào năm 1985

Trang riêng thể hiện số liệu các bộ môn thể thao, với ngôn ngữ riêng ở Thái Lan

Theo Google

Xem thêm:

Nên đọc