Máy in Canon G series và Pro series ra mắt thị trường Việt Nam: Nhiều sự lựa chọn, giá thành hợp lý

Phunuduongthoi.vn – Canon Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng máy in G-Series và Pro-series thế hệ mới với nhiều sự cải tiến vượt trội về tính năng.

Dòng máy in văn phòng Canon PIXMA G-series

Hãng điện tử đến từ Nhật Bản ra mắt 4 model máy in văn phòng thuộc dòng G-series bao gồm: G3060, G3020, G2020 và G1020. Dòng máy phổ thông này chính là hộp mực được tăng cường mang lại khả năng in đến 7600 trang tài liệu ở dạng trắng đen và 7700 trang màu.

Máy in Canon G series và Pro series ra mắt thị trường Việt Nam: Nhiều sự lựa chọn, giá thành hợp lý

Tiếp theo là cơ chế chống tràn và tiếp mực dễ dàng hơn với thiết kế bình mực mới. Theo đó, vòi phun màu nào sẽ chỉ gắn được bình mực có khớp đầu tương ứng để tránh tình trạng gắn nhầm và rỉ mực trong quá trình sử dụng.

Màn hình LCD mới trên các máy in năm nay của Canon cũng to hơn, giúp hiển thị 2 dòng chữ, từ đó dễ dàng thực hiện và xác nhận các thiết lập, nhận biết lỗi trong quá trình sử dụng. Các máy in đa chức năng trong G-series đều sở hữu khả năng đa dạng bao gồm: in, sao chép và quét.

Dòng máy in ảnh chuyên dụng cho nhiếp ảnh gia Canon PIXMA PRO-series

Bên cạnh đó sẽ là hai dòng máy in ảnh chuyên dụng cho nhiếp ảnh gia là PIXMA PRO-200 và imagePROGRAF PRO-300. Hai dòng máy này sở hữu các công nghệ in ấn tiên tiến của Canon, có khả năng in ảnh khổ A3+ chất lượng cao.

PIXMA PRO-200 sở hữu hệ thống mực nhuộm 8 màu mang lại độ bao phủ màu rộng hơn các thế hệ tiền nhiệm. Từ đó các bức ảnh được in ra sẽ có độ tương phản tốt, màu đen tái tạo sâu hơn và các vùng màu đỏ, xanh dương cũng được thể hiện tốt hơn.

Máy in Canon G series và Pro series ra mắt thị trường Việt Nam: Nhiều sự lựa chọn, giá thành hợp lý

Trong khi đó, imagePROGRAF PRO-300 sẽ cao cấp hơn với hệ thống mực 10 màu LUCIA PRO cùng với công nghệ Chroma Optimizer giúp tạo độ mau phủ màu rất rộng, màu sắc chân thực, màu đen rõ hơn cùng với sự chuyển tông màu mượt mà.

Cả hai chiếc máy PRO này đều tương thích tốt với rất nhiều dòng giấy in cao cấp có mặt trên thị trường bao gồm: matte, semi-gloss, super high gloss và giấy Find Art. Với khay nạp giấy đa dụng được tích hợp, máy có khả năng xử lý các loại giấy đa dạng như: in nhãn đĩa, in sticker dán móng tay…

Theo Canon Việt Nam

Nên đọc