Những tiết lộ mới nhất về Samsung Galaxy Tab 7+ trước thềm ra mắt

Nằm trong dòng flagship tablet mới nhất của Samsung, Galaxy Tab 7+ có kích thước màn hình, hiệu năng, và dung lượng pin được cải tiến đáng kể

Từ những hình ảnh rò rỉ mới nhất, có thể thấy Galaxy Tab 7+ được thiết kế trông giống như Tab 7 nhưng có kích thước lớn hơn với chiều dài 285mm và rộng 185mm. Tuy nhiên, thân máy vẫn giữ được độ mỏng khi chỉ dày 5.7mm (6,9mm với ốp camera).

Ngoài ra, camera selfie dự kiến sẽ được đặt ở phía bên phải màn hình. Góc trái mặt sau sẽ thiết lập cụm camera kép, nối bên trên rãnh bút S-Pen và logo Samsung dọc theo thân máy. 

Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Tab 7+ được tiết lộ trước thềm ra mắt
Ảnh @Onleaks x @Pigtou

Ở cạnh phải của Galaxy Tab 7+ là nút nguồn, nút chỉnh âm lượng và khe cắm thẻ nhớ microSD/SIM. Bên trái là các chân để gắn phụ kiện bàn phím. Phía dưới cùng của máy là cổng USB-C và giống như Tab 7 thông thường, Tab 7+ cũng không có giắc cắm tai nghe 3.5 mm. 

Galaxy Tab 7+ cũng đã thông qua các bài kiểm tra cả Geekbench và được tiết lộ chạy hệ điều hành Android 10, trang bị chip snapdragon 856 với RAM 6GB cho hiệu năng mạnh mẽ.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Tab 7+ cũng đã thông qua các bài kiểm tra cả Geekbench và được tiết lộ chạy hệ điều hành Android 10, trang bị chip snapdragon 856 với RAM 6GB cho hiệu năng mạnh mẽ. 

Có thông tin Galaxy Tab 7+ sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED với màn hình 12.4 inch cùng tần số quét 120Hz cho chuyển động trở nên mượt mà và tự nhiên hơn. Có thể sản phẩm này sẽ sử dụng giao diện One UI 2.5 như dòng Galaxy Note 20. Ngoài ra, dung lượng pin cũng được nâng lên đến 9.800 mAh và có hỗ trợ mạng 5G ở thị trường Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại vẫn chưa rõ Samsung Galaxy Tab S7+ sẽ chính thức lên kệ khi nào. Nhưng có nhiều tin đồn nó sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào đầu tháng 8 tới đây

Nên đọc