Nóng: Apple Store trực tuyến sẽ khai trương tại Việt Nam vào ngày 18/5

Phunuduongthoi.vn – Thông tin về việc Apple Store trực tuyến sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày 18/05 đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng.

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sẽ sẽ ra mắt cửa hàng Apple Store cho thị trường Việt Nam vào ngày 18/5 tới. Tuy chỉ là cửa hàng Apple Store trực tuyến, tuy nhiên điều này tiếp tục cho thấy sự quan tâm lớn của Apple vào thị trường Việt Nam.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến sắp được ra mắt tại Việt Nam
Cửa hàng Apple Store trực tuyến sắp được ra mắt tại Việt Nam

Apple cho biết sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Apple Store trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Theo đó, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết “Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến”. Bà cũng hy vọng rằng khách hàng tại Việt Nam có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của Apple, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Mỹ
Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Mỹ

Trước đó, trong cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO Apple Tim Cook đã chia sẻ rằng các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục trong quý vừa rồi.

“Chúng tôi đang nỗ lực ở một số thị trường này và thấy rằng thị phần thấp và tập khách hàng năng động đã tạo nên một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi”, Tim Cook phát biểu.

Theo GenK

Xem thêm:

Nên đọc