Vlogger háo hức với tính năng quay video cực xịn trên Galaxy S21

Phunuduongthoi.vn – Với tính năng này, có thể nói Galaxy S21 giống như là một cỗ máy quay video “all in one” hơn là một chiếc điện thoại

Được ra mắt trong sự kiện Samsung Unpacked 2021 diễn ra cách đây ít giờ, Galaxy S21 hiện đang là đề tài nóng hổi trong giới công nghệ. Không chỉ vì những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình đã được phô diễn suốt khoảng thời gian sự kiện, flagship nhà Samsung lại khiến cho những nhà sáng tạo nội dung đặc biệt là vlogger phải “đứng ngồi không yên”.

Với tính năng Director’s View chưa từng có trên thị trường, tính năng cung cấp một trải nghiệm quay video đúng chuẩn “đạo diễn” thực thụ. Không chỉ có 1 hay 2 góc quay, Galaxy S21 có đến cả 3 góc quay liên tục theo thời gian thực để bạn có thể chủ động lựa chọn và thay đổi ngay trong khi sử dụng. Từ góc rộng, trung và cận cảnh, việc chuyển đổi qua lại rất mượt mà giúp cho những thước phim giờ đây trở nên đầy tính nghệ thuật.

Vlogger háo hức với tính năng quay video cực xịn trên Galaxy S21 - ảnh 2
Flagship nhà Samsung với 3 lựa chọn màu sắc ấn tượng

Bên cạnh đó, một trong những mối quan tâm của các vlogger chính việc làm sao có thể dễ dàng thực hiện được những đoạn video reaction mà không cần tốn quá nhiều thời gian quay chụp hay hậu kỳ.

Galaxy S21 đã giải quyết bài toán đó bằng chế độ chuyên nghiệp Vlogger View cho phép ghi lại cùng lúc cả camera trước và sau trên một khung hình. Điều này mang tới giá trị rất lớn khi từ nay, việc quay video với những vlogger chuyên nghiệp không chỉ trở nên dễ dàng mà còn truyền tải được thông điệp cảm xúc một cách chân thực nhất.

Vlogger háo hức với tính năng quay video cực xịn trên Galaxy S21 - ảnh1
Galaxy S21 có khả năng quay video 8K chuẩn điện ảnh

Chất lượng video trên Galaxy S21 thì lại được xem như niềm tự hào khi đây là một trong số những camera hiếm hoi có khả năng quay được video 8K với 24fps chuẩn điện ảnh.

Độ chi tiết, sắc nét thì không cần phải bàn cãi còn chưa kể đến việc đây chính là chuẩn video đón đầu tương lai. Cùng với đó là hệ thống 4 ống kính được tinh chỉnh với hai mức độ zoom quang học 3x và 10x và độ phân giải 108MP sẽ thỏa sức sáng tạo cho mọi nhiếp ảnh gia khi bất cứ đâu, hay điều kiện nào đều có được chất lượng ảnh khác biệt.

Hệ thống camera mới mạnh mẽ cùng nhiều tính năng “xịn xò” hướng đối tượng kết hợp cùng hiệu năng xử lý vượt trội, có thể nói Galaxy S21 giống như là một cỗ máy quay video “all in one” hơn là một chiếc điện thoại. Đây chắc chắn là mẫu camera chuyên nghiệp mà các vlogger đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, GenK

Xem thêm:

Nên đọc