Xiaomi ra mắt 2 món đồ công nghệ thông minh khiến chị em thích mê

Phunuduongthoi.vn – Tuần qua, Xiaomi chiếm spotlight với 2 món đồ công nghệ thông minh, hứa hẹn mang đến nhiều sự tiện lợi hơn cho phái đẹp

Máy nước nóng bỏ túi Morfun  

Với tên gọi đầy đủ Morfun Pocket Hot Water Dispencer, máy nước nóng bỏ túi nhà Xiaomi cung cấp tất cả chức năng của một máy nước nóng thông thường nhưng tiện lợi nhờ vào kích thước nhỏ gọn, tổng thể là 117 x 62 x 190mm. 

Máy có thể đựng vừa trong túi xách để mang đi du lịch, dã ngoại hay thậm chí là đi làm, phù hợp với nhu cầu của hầu hết chị em phụ nữ

Máy nước nóng bỏ túi Morfun được tích hợp công nghệ đun sôi không ống nhiệt hoàn toàn mới, giúp làm nóng nước trong bình chứa với thời gian siêu ngắn chỉ 4 giây. Với 5 mức nhiệt độ khác nhau, bao gồm 45°C, 60°C, 85°C và 100°C cùng các tùy chọn thể tích nước là 120ml, 250ml, 360ml và 500ml cho phép người dùng chọn lượng nước và nhiệt độ cùng một lúc. 

Thông qua màn hình cảm ứng LCD được trang bị ở phía trên đỉnh máy, người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của nước trong thời gian thực.

Hiện sản phẩm đang được bán tại thị trường Trung Quốc với giá bán lẻ là 299 NDT

Chuột không dây tích hợp trợ lý ảo XiaoAI 

Chuột không dây văn phòng XiaoAI là món đồ công nghệ thông minh tiếp theo được Xiaomi ra mắt vào ngày 23/3 vừa qua. Đây là thiết bị đầu tiên được tích hợp trợ lý ảo, hỗ trợ điều khiển và nhập liệu bằng giọng nói, với tên gọi đầy đủ là Xiaomi XiaoAI Mouse. 

XiaoAI Mouse có thiết kế đơn giản với nút cuộn bằng kim loại và micro thu âm nằm ở bên trong thân chuột và bổ sung thêm một phím bấm vật lý ở phần lưng cho phép người dùng nhấn và giữ để kích hoạt trợ lý giọng nói một cách dễ dàng. Ngoài ra, thiết bị này sử dụng có lớp vỏ chống bám vân tay, giúp cầm nắm thoải mái, đặc biệt tiện lợi cho những người hay ra mồ hôi tay.  

Về tính năng, XiaoAI Mouse có tất cả các tính năng của một thiết bị chuột văn phòng thông thường. Và được nâng cấp hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói, dịch giọng nói và dịch chữ từ tiếng Trung sang tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, giúp dân văn phòng thao tác nhanh và tiện lợi hơn. 

Bên cạnh chế độ kết nối Bluetooth, XiaoAI Mouse còn hỗ trợ sử dụng cổng kết nối USB-C cho người dùng dễ dàng sử dụng trong trường hợp quên sạc pin.  Đồng thời, chỉ cần giữ phím chuột trái và phải trong vòng 3 giây cùng 1 lúc, người dùng có thể kết nối và sử dụng qua lại liên tục giữa hai máy tính. 

Ở thời điểm hiện tại, XiaoAI Mouse có giá bán lẻ là 149 NDT và hiện chỉ bán tại thị trường Trung Quốc

Tổng hợp

Xem thêm:

iOS 14 và iPadOS 14 với nhiều thay đổi và tính năng mới

HTC tái xuất, chính thức trình làng mẫu smartphone HTC U20 – 5G đầu tiên của hãng

Những tiết lộ mới nhất về Samsung Galaxy Tab 7+ trước thềm ra mắt

Nên đọc