Ăn uống healthy từ yến mạch giúp da đẹp dáng xinh

Phunuduongthoi.vn – Yến mạch nguyên liệu quen thuộc hàng đầu với các tín đồ giảm cân, là công cụ đắc lực hỗ trợ phái đẹp trên con đường chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da. Dưới đây là một số công thức ăn uống kết hợp với yến mạch, giúp chị em có thể tự tin lấy lại vóc dáng. 

Cháo yến mạch

Giảm cân bằng cách ăn cháo yến mạch được đánh giá cao, bởi khả năng xuống cân cấp tốc và không làm suy nhược cơ thể. Việc chế biến cháo yến mạch không chỉ nhanh gọn mà còn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Khi chế biến cháo yến mạch có thể kết hợp nhiều loại thực phẩm khác nhau: trứng gà, khoai lang, hoặc rau củ… tùy thuộc vào sở thích mà bạn muốn. 

Sữa chua yến mạch 

Sữa chua kết hợp với yến mạch là một trong những công thức giảm cân hiệu quả, được nhiều chị em áp dụng. Món ăn này không chỉ chứa rất ít chất chất béo, mà còn đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể trong các hoạt động hằng ngày. Ngoài ra, món ăn này còn giúp các bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn từ đó giúp hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. 

Yến mạch và trái cây

Trái cây có rất nhiều vitamin và chất xơ, khi kết hợp với yến mạch sẽ tạo ra một món ăn ngon, dinh dưỡng và no lâu giảm cảm giác thèm ăn. Chính vì thế, việc kết hợp món ăn này vào thực đơn sẽ giúp bạn rút ngắn thời được gian giảm cân, và lấy lại vóc dáng một cách nhanh nhất.

Bánh yến mạch giảm cân

Bánh yến mạch giảm cân cũng là một món ăn vặt lý tưởng tốt cho quá trình giảm cân của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tổng hợp theo Bazaarvietnam

Xem thêm:

Nên đọc