Học 4 quy tắc của Hailey Bieber để có làn da ẩm mượt, rạng rỡ

Phunuduongthoi.vn – Bên cạnh gu thời trang tối giản mà vẫn sang, Hailey Bieber còn được nhiều người chú ý bởi làn da căng bóng, khỏe mạnh. Vậy quy tắc trong chu trình chăm sóc da của cô nàng là gì?

Hailey Bieber đã khẳng định mình là một trong những người mẫu được săn đón nhiều nhất hiện nay. Xuất hiện trong các chiến dịch cho các thương hiệu như Versace, Miu Miu và Saint Laurent. Và năm ngoái, cô nàng này đã bước chân vào thế giới làm đẹp bằng việc ra mắt nhãn hiệu chăm sóc da của chính mình mang tên Rhode.

Hailey Bieber và đứa con tinh thần của mình
Hailey Bieber và đứa con tinh thần của mình

Hailey chia sẻ: “Từ khi còn nhỏ, việc chăm sóc da đã thấm nhuần trong tôi bởi mẹ và bà của tôi đều rất quan tâm đến việc chăm sóc da. Vì vậy tôi lớn lên trong một gia đình mà các loại kem và sản phẩm làm đẹp thường xuyên được thảo luận”. Cô còn cho biết thêm thời điểm bản thân thực sự nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc da là khi Hailey còn là một thiếu niên, bởi vì lúc đó làn da và cơ thể của bạn đang thay đổi nhanh chóng. Nên khi 15 tuổi, cô đã thử nhiều liệu trình chăm sóc da hơn, có đủ kiên nhẫn để khám phá những gì phù hợp nhất cho bản thân

Dưới đây, là một vài chia sẻ về bí quyết chăm sóc da tuyệt vời của nàng Hailey Bieber 

Quy tắc 1: Nhẹ nhàng với làn da của bạn

Từng có một khoảng thời gian cô nàng này đã nghĩ rằng việc thoa các sản phẩm treatment sẽ giúp giảm mụn, nhưng dường như điều đó sẽ khiến cho da mình bị “quá tải” trong việc tiếp nhận các chất. Thay vì điều đó, bạn cần tiếp cận làn da của mình theo cách nhẹ nhàng nhất có thể, hãy chăm sóc nó như cách bạn chăm sóc làn da em bé. Trước khi thử những sản phẩm mạnh hơn thì nên cân bằng và làm quen dần với da của mình. 

Chăm sóc da khỏe như Hailey Bieber
Quy tắc 2: Càng đơn giản càng đẹp

Bạn đã từng nghe qua câu “simple is the best” chưa? Một chu trình dưỡng da tối giản nhưng vẫn hợp lý sẽ giúp làn da chúng ta được sáng khỏe. Không cần phải có quá nhiều bước trong một chu trình chăm sóc da mà chỉ cần có một vài sản phẩm bạn cho là phù hợp với mình và có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời với các thành phần đơn giản, hiệu quả.

Khi Hailey bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 17, nàng đã tiếp xúc với nhiều người trong lĩnh vực làm đẹp, bao gồm: chuyên gia trang điểm, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia chăm sóc da mặt. Từ đó, cô đã trau dồi triết lý chăm sóc da cho riêng mình. Vì phải luôn làm việc ở cường độ cao nên làn da của Hailay Bieber phải chịu ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì lẽ đó, cô nàng này đã tìm ra được “chân ái” cho mình và đi đến kết luận rằng bản thân không thể sống thiếu ba sản phẩm là: kem dưỡng ẩm, serum dưỡng ẩm và son dưỡng môi.”

Quy tắc 3: Cấp ẩm kịp thời

Cấp ẩm là chìa khóa trong việc làm đẹp. Cô nàng chia sẻ, là người luôn gặp khó khăn trong việc uống đủ nước, nhưng cô luôn nỗ lực để ý thức việc cơ thể luôn đủ nước nhất có thể. Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất mà cô nhận thấy là mọi người nghĩ rằng nếu da dầu thì không cần cấp ẩm. Cấp ẩm cho làn da của bạn là điều cần thiết, đó là về việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với loại da của bạn.

Quy tắc 4: Tìm những gì phù hợp nhất với bạn

Theo Hailey Bieber thì làn da của chúng ta sẽ phản ánh bên trong cơ thể. Hãy “lắng nghe” cơ thể của bạn để biết những gì nó thích và không thích, đây là điều rất quan trọng. Cô cho biết mình không phải là người tuân theo một chế độ ăn kiêng nhất định, nhưng cô coi trọng việc ăn uống phù hợp với nhóm máu của mình. Đó là việc ý thức được điều gì phù hợp với cơ thể, bởi vì mọi người đều khác nhau và chúng ta không thể so sánh mình ai cả. Miễn là bạn tìm thấy một thói quen phù hợp với mình và khiến bạn hạnh phúc, làn da của bạn sẽ thể hiện tất cả những điều tốt đẹp bên trong con người bạn.

Theo VOGUE

Xem thêm:

Nên đọc