Kiểu tóc hack tuổi thành baby, chuẩn hot trend

Phunuduongthoi.vn – Muốn trẻ hóa như baby, chị em rất nên học Hiền Hồ để kiểu tóc này.

Ở tuổi 25, nữ ca sĩ Hiền Hồ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp của mình. Một trong những điểm đặc biệt của Hiền Hồ chính là mái tóc pixie cắt ngắn đầy cá tính, năng động. Bên cạnh đó, mái tóc này còn giúp Hiền Hồ hack tuổi đáng kể mà vẫn luôn trông ngọt ngào như kẹo dâu.

Tóc pixie là tên gọi của kiểu tóc tém siêu ngắn dành cho phái đẹp.

Ngay từ khi ra đời vào những năm 1960, mái tóc pixie đã gắn liền với nét đẹp cá tính, mạnh mẽ của người phụ nữ. Ngày nay, đây vẫn là kiểu tóc thịnh hành được nhiều chị em yêu thích. Mái tóc pixie ngày nay cũng có nhiều biến thể để phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau.

Có thể nói tóc pixie chính là kiểu tóc mạnh mẽ, cá tính và không bao giờ lỗi mốt. Chỉ cần diện lên là điểm sang chảnh của nàng nào cũng thăng hạng đáng kể. Ngoài ra, tóc pixie cũng là một trong những kiểu tóc siêu hack tuổi khiến nàng trông trẻ trung hơn. Khi kết hợp tóc pixie với tóc mái thưa, tóc mái ngắn thì nàng nào trông cũng trẻ trung, ngọt ngào chuẩn em bé.

Ngược lại, nếu theo style sang chảnh, kiêu kỳ thì bạn có thể để tóc pixie với tóc mái dài. Kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác gương mặt thanh tú, thon gọn hơn; do đó cũng sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn.

Bên cạnh đó, một ưu điểm khác của tóc pixie đó là không kén style. Dù theo style trẻ trung, năng động hay ngọt ngào, nữ tính thì bạn cũng có thể để được tóc pixie. Với quá nhiều ưu điểm như vậy thì tóc pixie chính là kiểu tóc mà nàng công sở nào cũng nên thử 1 lần.

Ngoài kiểu tóc pixie ngắn ngủn như Hiền Hồ thì bạn cũng có thể tham khảo kiểu tóc lai giữa tó pixie và tóc bob với phần đuôi tóc dài hơn tóc pixie truyền thống chút đỉnh.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nên đọc