Triển lãm Vietbeauty x Cosmobeauté mở lại sau hai năm vắng bóng do đại dịch

Phunuduongthoi.vn – Sau hai năm vắng bóng, hai triển lãm quy mô lớn tại Việt Nam gồm VietBeauty và Cosmobeauté đã hợp nhất và cùng nhau tạo nên một sự kiện mới được xem là diễn đàn kết nối giao thương cho ngành làm đẹp và mỹ phẩm.

Theo đó, sự kiện Vietbeauty x Cosmobeauté Vietnam 2022 đã chính thức khai mạc vào ngày hôm nay, 24/8/2022 và kéo dài đến 26/8/2022 với sự tham gia 150 nhà triển lãm đến từ nhiều nước trên thế giới như: Úc, Ai Cập, Pháp, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Singapore, Thái Lan…

Một số gian hàng trong sự kiện Vietbeauty x Cosmobeauté Vietnam 2022.

Trong khuôn khổ triển lãm chuyên ngành làm đẹp Vietbeauty x Cosmobeauté Vietnam 2022 ngoài chương trình tham quan, tìm nguồn hàng chính hãng uy tín, BTC còn xây dựng những hội thảo chuyên đề nhằm mang đến những giải pháp chiến lược giúp giải quyết các vấn đề như: Xu hướng ngành làm đẹp và những thay đổi trong hành vi người dùng hậu Covid trên cả Offline và Online. Hội thảo diễn ra với sự tham gia của các diễn giả đến từ Nielsen IQ, MediCare, Meiyume, Haravan… Hay phiên thảo luận Beauty E-Commerce – Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội cho doanh nghiệp ngành làm đẹp?

Triên lãm diễn ra trong 3 ngày từ 24-26/8 tại địa chỉ: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), tòa nhà B, SECC, Q.7, TP.HCM. Xem thêm thông tin tại vietbeautyshow.com.


Theo Vietbeauty x Cosmobeauté Vietnam

Xem thêm:

Nên đọc