Vợ chồng vũ sư miền Tây cải thiện nhan sắc nhờ treo mày, bất bình khi các thẩm mỹ viện sử dụng hình ảnh trái phép

Phunuduongthoi.vn – Đang tận hưởng niềm vui cải thiện nhan sắc trẻ hơn 10 tuổi sau phẫu thuật treo mày, cô Lê Thị Thông (58 tuổi, Kiên Giang) tá hỏa vì hình ảnh của mình bị quảng cáo tràn lan, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Từ niềm vui trẻ 10 tuổi nhờ treo mày

Là vũ sư và thích làm đẹp, cô Lê Thị Thông rất chăm chút cho làn da của mình, đặc biệt là vùng mắt do bị lão hóa sớm. Cô Thông cho biết đôi mắt nhiều nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa, sụp mí khiến cô phải trang điểm rất lâu mỗi khi đi diễn. Không những vậy, chồng của cô là chú Nguyễn Ngọc Nhơn (60 tuổi) cùng chung nỗi niềm lão hóa vùng mắt. Tình trạng của chú Nhơn còn nặng hơn khi có nhiều mỡ thừa làm cản tầm nhìn, mỗi lần nheo mắt càng tăng nếp nhăn trên khuôn mặt.


Hành trình trẻ hóa đôi mắt của cô Lê Thị Thông.

Để khắc phục tình trạng sụp mí, lão hóa vùng mắt vợ chồng vũ sư miền Tây đã quyết định thực hiện phẫu thuật treo mày từ năm 2018. Do chính Ths. Bs. Võ Ngọc Minh Việt – Giám đốc Chuyên môn Phòng khám chuyên khoa treo mày Sky Diamond trực tiếp phẫu thuật.

Kết thúc ca treo mày, mắt của cô Thông hết sụp mí, nhẹ nhàng hơn do mỡ thừa được lấy hết và không còn các vết chân chim ở đuôi mắt. Cô Thông nhớ lại: “Tôi chọn gói treo mày Myome giấu chỉ phù hợp với người trung niên, cơ địa sẹo lồi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ giấu chỉ khéo, nhìn kỹ mới thấy hai sợi chỉ mảnh ở đầu và cuối đuôi mắt. Mọi người xung quanh không biết tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ mà nghĩ tôi đi phun lông mày. Sau 7 ngày, tôi rút chỉ, xóa hết dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ, không bị sẹo. Bây giờ đi diễn hay tiệc tôi chỉ cần trang điểm nhẹ là tự tin”.

Khi bị sụp mí, cô Thông, chú Nhơn đã tìm đến phương pháp treo mày

Từ trải nghiệm của bản thân cũng như mong muốn cải thiện tình trạng lão hóa mắt cho chồng. Sau 1 năm treo mày, cô Thông động viên chú Nhơn gạt bỏ sự e ngại để đi treo mày trị sụp mí. Sau ca phẫu thuật, cô chú như lấy lại được thanh xuân với đôi mắt tươi trẻ, tinh thần phấn chấn.

Treo mày giúp mở rộng tầm nhìn cho đôi mắt khi bác sĩ loại bỏ phần da chảy xệ, bọng mỡ thừa.
Đến sự bất bình: thay tên, đổi dịch vụ “quảng cáo free”

Sống trong niềm vui trẻ hóa sau treo mày hơn 4 năm nay, cô Lê Thị Thông và chú Nguyễn Ngọc Nhơn không ngờ rằng hình ảnh của mình bị các thẩm mỹ viện khác tự ý thay tên, đổi dịch vụ, dùng với mục đích quảng cáo mà không hề xin phép.

Vì sự cải thiện “nhan sắc” vượt bậc sau treo mày, các thẩm mỹ viện ngang nhiên sử dụng hình ảnh của cô Thông để quảng cáo

“Nhận thấy hiệu quả thật sự của phẫu thuật treo mày trong điều trị sụp mí, trẻ hóa vùng mắt tôi có đồng ý cho Sky Diamond sử dụng hình ảnh kết quả trước và sau phẫu thuật. Mong muốn từ câu chuyện, kết quả thực tế của mình động viên các chị em có thêm tự tin đi treo mày”, cô Thông chia sẻ.

Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây hình ảnh của cô Lê Thị Thông bị nhiều thẩm mỹ viện khác sử dụng trái phép, tự ý thay tên đổi họ dùng để quảng cáo cho dịch vụ mà cô không hề sử dụng như căng da mặt. Đây là quảng cáo sai sự thật lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quyền hình ảnh của cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, cuộc sống cá nhân.

Sau hơn 4 năm treo mày, diện mạo của cô Thông và chú Nhơn vẫn rạng ngời, tươi trẻ

Đại diện truyền thông Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sky Diamond cho biết đã nhiều lần liên hệ với các bên vi phạm yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của cô Lê Thị Thông. Tuy nhiên, các bên vẫn cố ý sử dụng hình ảnh nhiều lần ở nhiều thời điểm khác nhau. Điều này không chỉ gây mất uy tín cá nhân cô Thông mà con khiến khách hàng hiểu lầm, ảnh hưởng đến niềm tin, giá trị thương hiệu Sky Diamond. Sky Diamond kiên quyết công khai phản hồi đến cùng để bảo vệ kết quả sản phẩm, quyền lợi khách hàng, ngăn chặn các hành vi lừa dối, quảng cáo sai sự thật, cạnh tranh không lành mạnh.

Theo Sky Diamond

Xem thêm:

Nên đọc