2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến

Phunuduongthoi.vn – Chỉ cần thay đổi một chút là chiếc áo sơ mi, áo phông đơn giản đã thú vị hơn hẳn thường ngày.

Thời tiết bắt đầu chuyển dần sang thu, nắng nóng cũng bớt dần sự oi bức, thay vào đó là sự thoải mái mát mẻ hơn. Và khi đó các nàng lại có thêm vài cách biến tấu trang phục cực hay mà chẳng lo ngại mồ hôi đầm đìa oi bức. Diện áo phông, áo sơ mi vào thời điểm tuyệt vời này, các nàng cũng đừng mặc theo những cách thông thường, hãy biến tấu đôi chút để chiếc áo của mình thêm cá tính và mới lạ. Nhờ vậy mà set đồ của bạn cũng phong cách, hút mắt hơn nhiều.

Và đây là 2 cách diện sơ mi và áo phông của phụ nữ Pháp được phái đẹp Châu Á ứng dụng nhiều nhất mỗi khi mùa Thu tới.

Thắt thêm khăn lụa mỏng

Khăn lụa luôn là món phụ kiện ruột của phụ nữ Pháp và từ lâu cũng trở thành món đồ không thể thiếu tô điểm cho set đồ của các chị em khi Thu tới. Chỉ cần nhấn nhá thêm chiếc khăn lụa nhỏ xinh, mảnh mai là bạn đã hô biến chiếc áo phông, sơ mi đơn giản trở nên khác biệt hơn hẳn thường ngày.

2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 1.

Thiết kế sơ mi trắng ngay lập tức được hô biến phong cách và đặc biệt hơn cả chỉ nhờ chiếc khăn mảnh mai được thắt nhẹ nhàng.

2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 2.

Một lưu ý dành cho các nàng, nếu muốn diện áo phông cùng khăn lụa bạn thì những thiết kế áo phông basic cổ điển như áo trơn màu, áo trắng hay áo kẻ ngang sẽ hợp hơn những kiểu áo với họa tiết, in hình độc lạ, nổi bật.

2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 3.

Chiếc khăn trở thành món bảo bối của phong cách công sở mỗi khi thu tới. Những trang phục công sở đơn giản như quần âu, sơ mi, blazer… khi nhấn nhá thêm khăn lụa, cả set đồ như thể lãng mạn, dịu dàng và cổ điển đúng chất thời trang của phụ nữ Pháp.

Vắt áo cardigan ngang vai

Khi mặc áo cardigan thông thường đã trở nên quá quen thuộc, các tín đồ thời trang lại tiếp tục thể hiện sự sáng tạo tài tình của mình với cách khoác hờ áo qua vai/ buộc trên cổ như một chiếc khăn hay buộc ngang hông. Những chiếc cardigan mỏng nhẹ sẽ tạo điểm nhấn phá cách cho set đồ công sở chỉn chu nghiêm túc của các nàng.

2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 4.

Nhất là khi nàng công sở diện sơ mi/ áo phông sơ vin gọn gàng thì cách khoác vai cardigan càng phát huy tác dụng. Đang chỉn chu, nghiêm túc là thế, thêm thắt chiếc cardigan hờ hững trên vai, một nét phá cách thú vị mà không làm mất đi vẻ thanh lịch trang nhã của các nàng khi tới công sở.

2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 5.
2 cách diện áo phông, sơ mi chuẩn như gái Pháp khi Thu đến - phunuduongthoi,vn - Ảnh 7.

Theo Kênh 14

Xem thêm:

Nên đọc