7 cách phối giày bệt vừa sang vừa xịn trong mùa lạnh

Phunuduongthoi.vn – Để hô biến đôi giày bệt tiểu thư trông chất hơn, bạn hãy theo dõi và áp dụng các mẹo phối đồ với giày bệt trong bài viết.

Chọn giày bệt cứng cáp

Những đôi giày bệt bằng da siêu mềm phù hợp với hình dạng bàn chân của bạn không thực sự phù hợp cho mùa đông vì bản chất nó là kiểu giày mang hình dáng khá mỏng manh. Vì thế, chị em hãy chọn đôi giày bệt có chất liệu cứng cáp và chắc chắn để đi trong mùa đông. Bạn gái có thể lựa chọn giày kiểu mũi tròn cổ điển, mũi vuông thập niên 90 hay mũi nhọn đều phù hợp.

Mix quần jean ống đứng với giày bệt

Cách tốt nhất để khoe những đôi giày bệt là mặc một chiếc quần lộ mắt cá chân. Ống quần chỉ nên dài đến giữa đỉnh xương mắt cá chân của bạn. Về độ vừa vặn, quần jean bó quá gợi nhớ đến đầu những năm 2000 style cổ điển và phong cách ống quần rộng thùng thình đôi khi lại không phù hợp. Do đó, quần jean ống đứng là phù hợp nhất với kiểu giày bệt.

Chú ý khi chọn quần ống loe và ống rộng

Nếu quần ống loe và quần jean ống rộng phù hợp với bạn hơn, bạn hoàn toàn có thể mặc chúng với đôi giày bệt nhưng điều quan trọng là phải chọn đúng độ dài. Chọn kiểu quần có chiều dài trên mu bàn chân để giày không bị ống quần che mất. Với quần ống rộng, hãy chọn kiểu ống rộng vừa phải, hạn chế ống rộng thùng thình.

Tránh xa váy maxi

Váy ngắn và giày bệt có thể tạo cảm giác quá trẻ trung, trong khi váy maxi có thể khiến bạn trông lôi thôi. Nếu vẫn muốn mặc chân váy dài, bạn có thể diện chiếc váy midi với chiều dài che gối.

Mix đồ cơ bản

Một chiếc áo sơ mi cài khuy, mũ bóng chày và quần jean ống rộng là một phong cách cực kỳ giản dị để mặc cùng giày bệt. Và nếu bạn diện đôi giày bệt mũi nhọn thì trông diện mạo lại càng sang hơn.

Đi giày bệt Mary Janes

Giày bệt Mary Jane có lẽ là loại giày phổ biến nhất hiện nay theo xu hướng giày ba lê phẳng, nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó phối đồ nếu đi lần đầu. Cách tốt nhất là bạn có thể mix đôi giày này với những bộ đồ cứng cáp.

Phối đồ tối màu với giày

Đối với trang phục công sở chuyên nghiệp, hãy sử dụng bảng màu đơn sắc, tốt nhất là màu đen. Nếu bạn không thích màu đen từ đầu đến chân, hãy thử kết hợp giày đen với quần đen và mặc áo màu khác như nước biển, xám than hoặc xanh lá cây đậm. Những set đồ này tạo cảm giác sang trọng khi diện giày bệt.

Theo Nguoiduatin

Xem thêm:

Nên đọc