8 cách tạo dáng đơn giản với váy ngắn, cho chị em những bức hình vừa xinh vừa sang

Phunuduongthoi.vn – Một bức ảnh đẹp không chỉ phụ thuộc vào người chụp ảnh có tâm mà còn phụ thuộc vào cách tạo dáng của bạn nữa đấy.

Hè đến là lúc các nàng thỏa sức tung tăng với những items mát mẻ, đặc biệt là váy ngắn. Váy liền ngắn với độ dài ngang đùi là thiết kế được lựa chọn vì chúng khá phù hợp với nhiều hoàn cảnh, bạn có thể lựa chọn đi chơi, đi cắm trại hay đi biển đều rất trẻ trung và năng động. Và trong những dịp diện item đầy nữ tính này, đừng quên lưu lại bằng 1 bức ảnh nhé.

Để nhìn thật tự nhiên và không quá gò bó, cách tạo dáng đơn giản nhất là hướng mắt nhìn xa xăm, tuy nhiên hãy chú ý đến cách để chân, cách để vắt chéo sẽ giúp chân bạn nhìn dài hơn đấy.

Với nhiều nàng, việc pose dáng với váy ngắn đôi khi còn e ngại, hoặc nhiều nàng nghĩ khi diện kiểu váy này phải pose thật sexy gợi cảm, thực tế có rất nhiều cách tạo dáng đơn giản khác mà bạn có thể học tập. Cùng theo dõi những ảnh ví dụ dưới đây nhé.

Khi ngồi ghế, tuyệt đối đừng vắt chéo chân mà hãy để chân như hình bên phải, cách tạo dáng chân này sẽ giúp cho bạn trông thật tự nhiên và phần bắp chân to cũng không bị lộ.
Nếu thích kiểu ngồi chụm chân, hãy cố gắng duỗi dài để hack chân dài nhé.
Nếu thả dáng trên bãi cỏ, hãy tạo chiều dài cho cả cơ thế bằng cách tạo dáng tránh để chân cắt ngang khung hình sẽ làm chân bạn trông ngắn và to hơn.
Các tạo dáng chân trước chân sau luôn giúp bạn nhìn tự nhiên hơn, đặc biệt còn giúp chân như dài hơn trong mọi góc ảnh.
Cùng là bước chân nhưng nếu đổi góc chụp sẽ cho ra 1 bức ảnh khác hoàn toàn, vậy nên lựa chọn góc chụp cũng khá quan trọng đấy nhé.
Với những cô nàng “chiều cao khiêm tốn” tốt nhất đừng chụp ngang mà hãy cố gắng tạo chiều cao cho mình bằng góc chụp thẳng với bí kíp bắt chéo chân.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem thêm:

Nên đọc