Biến tấu 4 kiểu tóc phong cách Hàn Quốc bằng khăn lụa

Phunuduongthoi.vn – Một số kiểu tóc đơn giản được biến tấu với khăn lụa theo phong cách Hàn dưới đây sẽ giúp các nàng thêm trẻ trung hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc với khăn lụa

Tóc buộc đuôi ngựa là style đơn giản nhất chị em có thể tạo kiểu với khăn lụa. Chỉ cần dùng một chiếc thun mảnh giống màu tóc để cố định mái tóc lại rồi buộc chiếc khăn lụa tại vị trí chiếc thun là hoàn thành. Bạn có thể chọn bất kỳ chiếc khăn lụa nào và buộc thắt nút là đã có ngay mái tóc với điểm nhấn xinh yêu. Style này hợp với các cô nàng ưa sự thanh lịch và dịu dàng.

Tóc tết kết hợp khăn lụa

Với tóc tết, nàng có thể chọn những mẫu đơn giản như tết đuôi sam để kết hợp cùng khăn lụa. Có hai kiểu dùng khăn lụa là tết khăn cùng với tóc hoặc dùng khăn để buộc tóc chấm phá. Dù là style nào cũng giúp chị em toát lên vẻ dịu dàng và rất cuốn hút.

Tóc buộc nửa đầu cùng khăn lụa

Tóc buộc nửa đầu mang lại cho các nàng vẻ đẹp dịu dàng mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng. Style này không chỉ phù hợp ở nhà, đi làm mà cả khi dạo phố, du lịch… Trang phục mềm mại, bay bổng rất ăn ý với kiểu tóc buộc nửa đầu phối khăn lụa.

Tóc búi buộc khăn lụa

Tóc búi không còn là style cứng nhắc hay đứng tuổi khi bạn kết hợp cùng khăn lụa. Nàng có thể búi cao hoặc búi thấp gọn gàng rồi vòng khăn lụa buộc cố định lại. Đây là nét chấm phá giúp phong cách công sở của nàng trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem thêm:

Nên đọc