BST mới của nhà Louis Vuitton 2023 – làm khuynh đảo giới mộ điệu toàn thế giới

Phunuduongthoi.vn – BST lấy chủ đề một chiến binh của tương lai kết hợp các bối cảnh ảo giữa các bộ phim và thực tại, nhà Louis Vuitton đã khiến giới mộ điệu trên toàn thế giới một lần nữa đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở màn cho show Louis Vuitton Cruise 2023 lần này là sự xuất hiện của ba bộ thiết kế đầm ngoại cỡ với phần vai độn cầu kỳ được làm bằng chất liệu vải dệt kim tuyến óng ánh. Được biết các vật liệu như: PVC, vinyls, da lấp lánh , tấm gương, và lurex phản chiếu hiện kim loại là chất liệu sáng tác chính cho bộ sưu tập lần này của NTK.

Ba bộ thiết kế mở đầu cho show diễn.

Tiếp theo đó là một loạt thiết kế được làm theo phong mềm mại hơn. Nhiều thiết kế trong bộ sưu tập đã được Nicolas Ghesquière nhấn nhá bằng nhiều khác nhau như: chân váy xếp nếp, kết hợp với khăn trùm đầu, áo Blouse nhằm tạo ra hiệu ứng tương phản cấu trúc, tạo cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ giống như những chiến binh đúng với tinh thần mà bộ sưu tập muốn mang đến cho người xem.

Theo Giám đốc Sáng tạo của Louis Vuitton chia sẻ: “Louis Kahn đã tưởng tượng ra một nơi trú ngụ của suy tư và tiềm thức, được lấy cảm hứng từ các tu viện và những khu Retreat đậm chất nghệ thuật.”

Tại show diễn lần có sự xuất hiện của một số nhân vật nổi tiếng: cựu ngôi sao trang bìa L’OFFICIEL Léa Seydoux, Ava DuVernay và đại sứ mới nhất của thương hiệu Deepika Padukone, Emma Roberts, Samara Weaving….

Tổng hợp theo  L’officiel Usa & Tạp Chí Đẹp

Xem thêm:

Nên đọc