Chiếc quần “thần thánh” giúp các cô nàng thấp bé chinh phục áo khoác dáng dài

Phunuduongthoi.vn – Với những nàng thấp bé thì quần lửng gấu mới là chân ái của mùa Đông.

Quần lửng gấu: Công thức hack chân dài mà nàng thấp bé không thể bỏ lỡ

Nếu hỏi 10 cô nàng fashionista thì chắc cả 10 cô đều vote công thức áo khoác dài quần ống rộng dài, nhưng rõ ràng cách kết hợp này chỉ dành cho những ai cao ráo sở hữu đôi chân thon dài chuẩn chỉnh.

Nhưng diện cùng áo khoác dài, quần ống dài rộng sẽ vô tình dìm chiều cao khiến vóc dáng đã thấp bé càng lọt thỏm trong lớp áo quần; trong khi quần ống lửng hay xắn gấu để lộ phần cổ chân thon gọn sẽ tạo hiệu ứng thon thả, mảnh mai cho cả set đồ dày dặn. Với những nàng thấp bé thì quần lửng gấu mới là chân ái của mùa Đông.

Kết hợp với áo khoác dáng dài, quần lửng gấu cần có phom dáng thẳng đứng, để có thể kéo dài đôi chân một cách khéo léo. Nhưng dù với kiểu quần nào đi chăng nữa thì chi tiết cạp cao vẫn hack chân vi diệu nhất.

Chọn ngẫu hứng một đôi boots hay một đôi giày lười là có ngay một set đồ công sở chuẩn khỏi bàn

Không hề khó để chọn một đôi giày lý tưởng cho công thức này. Nếu mê style vintage cổ điển nhẹ nhàng, một đôi loafer, oxford đế bệt luôn là lựa chọn đầu tiên, dáng quần lửng gấu này cũng giúp bạn khoe luôn đôi giày xinh xắn đang đi trên chân. Nàng nào cũng trẻ ra đến vài tuổi khi diện combo này.

Set đồ sẽ trở nên thời thượng, phong cách hơn bội phần, nếu bạn diện cùng boots da. Những đôi boots mix&match xuyệt tông với áo khoác hoặc quần, luôn là mảnh ghép hoàn hảo. Chẳng cần dụng tâm chọn và mix đồ, nàng thấp bé chỉ cần biến tấu từ công thức cơ bản này là cao ráo, thon gọn xuyên suốt mùa lạnh.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem thêm:

Nên đọc