H&M với bst mùa xuân 2022 mang đậm cảm hứng xê dịch đầy thu hút

Phunuduongthoi.vn – H&M trình làng BST Mùa Xuân 2022 mang đến một tinh thần tươi mới, duyên dáng và hiện đại, những kiểu dáng thướt tha, những chi tiết đan móc và họa tiết mềm mại đã tạo nên cảm giác lãng mạn đầy mơ mộng.

H&M trình làng BST Mùa Xuân 2022, gói gọn cảm hứng về chủ nghĩa xê dịch trong thời điểm chuyển giao mùa mới. BST mang đến một tinh thần tươi mới, duyên dáng và hiện đại, những kiểu dáng thướt tha, những chi tiết đan móc và họa tiết mềm mại đã tạo nên cảm giác lãng mạn đầy mơ mộng.

BST được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững là sự nối tiếp những nỗ lực của thương hiệu trong việc đạt được mục tiêu sử dụng 100% vật liệu tái chế hoặc các vật liệu có nguồn gốc bền vững khác vào năm 2030.

Các sản phẩm chính bao gồm áo móc đan màu cam bằng 100% polyester tái chế, váy len cùng màu được làm từ 100% vải cotton tái chế và chiếc váy dài màu xám xanh điểm xuyết sắc cam mềm mại được làm từ 76% Tencel Lyocell và 24% Polyamide tái chế. Những thiết kế như chân váy móc đan, quần lụa dài đắp ren cũng là những sản phẩm nổi bật có trong BST lần này. Tất cả các sản phẩm thuộc BST đều được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững hơn bao hồm Viscose bền vững (ECOVERO), Polyester tái chế, Polyamide tái chế và vải bông hữu cơ.

BST của H&M Việt Nam với những thiết kế nổi bật và bắt mắt sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong những chuyến đi sắp tới.

Theo Tạp Chí Đẹp

Xem thêm:

Nên đọc