Hội sành điệu Paris khuyên bạn nên “tiễn” 4 kiểu áo lỗi thời này ra khỏi tủ đồ

Phunuduongthoi.vn – 4 kiểu áo họa tiết này đã không còn nằm trong tủ đồ của những cô nàng sành điệu nước Pháp.

Phong cách thời trang mà các cô gái Pháp sành điệu theo đuổi luôn là xu hướng nổi tiếng khắp thế giới bởi nó đậm chất cổ điển nhưng vẫn thanh lịch và tinh tế. Gu thời trang đỉnh cao đó được tạo thành từ cách phối đồ khéo léo với nhiều kiểu dáng thời trang và họa tiết đa dạng. Dưới đây là 4 kiểu họa tiết bạn nên loại bỏ ra khỏi tủ đồ của mình nếu đang và muốn theo đuổi Parisian style. 

Áo kẻ caro

Họa tiết kẻ caro được sử dụng nhiều trong đa dạng món đồ thời trang, từ quần áo cho tới túi xách, trang sức. Tuy nhiên, cho đến nay, loại họa tiết này đã lỗi thời và không còn được các quý cô Pháp ưu ái lựa chọn nữa. Nếu bạn cứ cố gắng mặc những chiếc áo mang loại họa tiết này, tổng thể set đồ của bạn sẽ trở nên kém tinh tế và gây rối mắt đối với người nhìn.

 Áo hoa bản to

Mặc dù đã từng là item được các quý cô Pháp săn đón bởi mang lại sự dịu dàng và nữ tính, những chiếc áo với họa tiết hoa bản to hiện không còn được các quý cô ưa chuộng nữa và dần trở thành một item lỗi mốt trong giới thời trang. Loại họa tiết này không những gây hoa mắt mà còn tạo cảm giác quê mùa, thiếu tinh tế.

 Áo hoạ tiết da báo

Những chiếc áo da báo không còn tồn tại trong tủ đồ của các quý cô Pháp sành điệu nữa không chỉ bởi tính ứng dụng kém, khó phối đồ mà còn khiến các quý cô trông lỗi thời và kém thanh lịch khi diện lên người.

Áo chấm bi to

Chấm bi to là loại họa tiết hoàn toàn lỗi thời cho đến thời điểm hiện tại. Đừng đầu tư cho những chiếc áo với kiểu họa tiết này nếu bạn muốn mặc đẹp, mặc tinh tế và tao nhã như các quý cô Pháp. Với phong cách thời trang giao thoa giữa cổ điển và thanh lịch, những chiếc áo với loại họa tiết này hoàn toàn không nằm trong tầm ngắm của các quý cô Pháp bởi nó sẽ gây rối mắt và giảm độ tinh tế của cả bộ đồ.

Theo Phụ nữ mới

Xem thêm:

Nên đọc