Kéo dài đôi chân với 5 công thức mix & match với quần jeans ống rộng

Phunuduongthoi.vin – Không chỉ “dễ phối, dễ mặc”, quần jeans ống rộng vẫn luôn được yêu thích bởi khả năng ăn gian chiều cao đáng kể. Nó làm mềm lòng cả những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Với thiết kế ôm trọn phần hông và thuôn dần về phía dưới, quần jeans ống rộng đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu dáng tam giác ngược hay dáng hình chữ nhật. Bên cạnh những chú ý cơ bản như không xắn gấu quần, luôn sơ vin,… hội si mê jeans ống rộng vẫn còn một danh sách dài những công thức phối đồ để chinh phục chiều cao trong mơ.

Không lùng bùng với áo ống – jean cạp cao

Thay vì diện những thiết kế oversized có phần nặng nề, những cô nàng nhỏ nhắn nên ưu ái các thiết kế áo ngắn, ôm sát cơ thể chẳng hạn như áo ống. Vừa là để khoe khéo xương quai xanh, vừa khiến tổng thể nhìn gọn mắt hơn nhiều. “Hội nấm lùn” cũng nên ưu tiên quần cạp cao, khi ấy dù ta có “ba mét bẻ đôi”, độ dài cạp trên rốn vẫn sẽ giúp nàng phần nào cân đối lại tỉ lệ cơ thể.

Đặt trọn niềm tin vào quần jean tối màu 

Tương tự như diện đồ màu đen khiến chúng ta nhìn thon gọn hơn, quần jeans màu tối cũng có “siêu năng lực” tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hẳn ra. Nhưng làm sao để ghi dấu với một thiết kế mang tinh “quốc dân”? Bạn có thể lựa chọn một chiếc áo màu nổi và sáng để tô đậm cá tính. Dành cho những nàng quen vẽ nền nã nhưng vẫn muốn chút “twist”, giày màu neon lấp ló dưới chân sẽ “chiều lòng” bạn. 

Chơi màu đối lập “ngoài bùng cháy – trong dịu nhẹ” 

Những cô nàng nấm lùn thường nhận được lời khuyên về việc ưu tiên bản phối monochrome hoặc gắn liền với các tone màu trung tính. Nhưng không vì thế mà ta lại tự “kìm kẹp” bản thân khỏi những cơn sốt màu sắc đang thịnh hành. Công thức “bên ngoài màu đậm – bên trong màu nhạt” chính là giải pháp tuyệt hảo. Một lưu ý nhỏ để tối ưu chiều cao là hãy chỉ sử dụng một gam màu cho layer bên trong, ví dụ như áo cùng màu với quần hoặc đầm đơn sắc. Khi ấy, điểm nhìn của người đối diện sẽ không bị đứt quãng.

Song hành cùng túi mini 

Những mẫu túi “big size” tuy mang được cả thế giới nhưng lại che lấp không ít dáng dấp của bạn. Thay vào đó, túi mini khi đặt cạnh cơ thể lại tạo ra hiệu ứng chênh lệch kích cỡ khiến người đối diện lầm tưởng rằng bạn khá cao lớn. Tốt hơn hết, các nàng lên ưu tiên độ dài quai xách ngắn, để dù nhìn từ góc chính diện hay góc nghiêng, phần eo thon gọn vẫn không bị che khuất. 

Cao hơn và hơn nữa với giày cao gót trung tính 

Còn giải pháp nào nhanh hơn bằng việc tậu một đôi cao gót đế “độn” chiều cao? Độ dài của quần jeans ống rộng thường hay lấp mất đôi chân. Việc làm này vô tình khiến ta bị “cắt oan” một phần cơ thể. “Lộ da thịt” bằng những thiết kế có mũi giày hở hoặc tone màu nude “có cũng như không” sẽ giúp các nàng “đánh lừa” thị giác.  

Theo ELLE

Xem thêm:

 

Nên đọc