Nếu không muốn ‘gò bó’, hãy học cách “thả rông” đẹp như phụ nữ Pháp

Phunuduongthoi.vn – Thả rông chỉ nhắc từ ngữ này thôi đã chứa đựng không biết bao nhiêu bão tố trong đó. Hai chữ đơn giản nhưng lại ẩn chứa ranh giới của sự phóng khoáng, gợi cảm và hớ hênh phản cảm.

Thả rông: Khi ranh giới của sự gợi cảm và phản cảm luôn “ngàn cân treo sợi tóc”

Ranh giới ấy mong manh như thể “ngàn cân treo sợi tóc” khiến phụ nữ khắp mọi miền luôn phải chịu trận với những lời chê bai thậm chí là miệt thị. Nhưng đương nhiên cái gì cũng có lý do của nó, nếu khéo léo và giữ đúng ranh giới thì chẳng một ai phàn nàn về phong cách của bạn.

Phái đẹp trên thế giới vẫn cứ thả rông nhưng họ không bao giờ bước qua ranh giớiKhông nói đến chuyện thuần phong mỹ tục mỗi quốc gia một khác, phụ nữ Âu – Mỹ họ phóng khoáng hơn nhưng không có nghĩa họ chọn những cách thả rông phản cảm.

Thả rông mà vẫn thanh tao: Học ngay từ gái Pháp với những chiêu nức lòng phái đẹp

Nói đến thả rông, phụ nữ Pháp chính xác là bậc thầy. Họ từng đấu tranh giành quyền thả rông trên đường phố, bởi hơn ai hết chính họ luôn tôn sùng sự tự do thoải mái, không bao giờ muốn o ép bản thân với những chiếc áo bra nặng nề, bí bách.

 Lựa chọn chất liệu: Điều đầu tiên cần chú ý khi muốn thả rông

Thả rông tức là bạn không mặc bra, vậy nên chất liệu cho chiếc áo mặc ngoài rất quan trọng. Phụ nữ Pháp họ luôn chọn những kiểu áo dày dặn một chút để không bị hớ hênh khi thả rông. Những kiểu áo cardigan mỏng manh, áo len tăm mềm mại… không quá lộ liễu luôn giúp họ gợi cảm một cách tinh tế và thanh tao.

Kết hợp trang phục kiểu “úp úp – mở mở” mới là cao tay

Không phải cứ thả rông là nhất định phải tuyên bố cho toàn dân biết mình táo bạo chịu chơi đến mức nào. Phong cách của phụ nữ Pháp rất ngẫu hứng, họ thích sự mời gọi nhưng không quá sa đà, thích thả rông nhưng vẫn che chắn đôi chút để người đối diện phải tò mò đến phát hờn. 

Những chiếc áo tự do thỉnh thoảng sẽ được khoác ngoài với blazer, cardigan… buông lơi hờ hững để nhấn nhá thêm cho nét phóng khoáng ấy vài phần tinh tế, kín đáo. Hay thậm chí họ còn diện duy nhất một chiếc áo blazer, không bra, không cả áo bên trong, vậy mà vẫn không hề phản cảm.

Nếu là áo xuyên thấu, hãy dùng miếng dán hay phụ kiện che chắn cẩn thận

Để hai chữ thả rông không bị gán mác hớ hênh phản cảm, để quan niệm thả rông không còn là những sai lầm hay trở thành mục tiêu chỉ trích của mọi người, các nàng chỉ cần nhớ những chiêu mà phụ nữ Pháp đang áp dụng. 

Ai cũng muốn vượt qua rào cản, thể hiện quan điểm của cá nhân nhưng vượt thế nào để vừa đủ tinh tế thanh tao thì còn phải chú ý nhiều chứ không phải cứ phô ra là đẹp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm:

Nên đọc