Thân hình đồng hồ cát tiêu chuẩn của vẻ đẹp thời nay

Phunuduongthoi.vn – Xu hướng đồ lót định hình được các cô gái yêu thích bởi khả năng giúp cơ thể trông gọn gàng và săn chắc.

Thân hình đồng hồ cát hiện là hình dạng được ưa chuộng trong thời trang. Katie Devlin – nhà nghiên cứu thời trang tại cơ quan tình báo xu hướng Stylus cho biết: “Chúng ta đang thấy nỗi ám ảnh trong toàn ngành về sự nữ tính quá mức. Đã có sự thay đổi vóc dáng cơ thể được thể hiện trong thời trang, đánh dấu những bước tiến của thời đại không có sự kỳ thị”.

Cụ thể, rất nhiều thương hiệu ra mắt bộ sưu tập quần áo định hình cho phái nữ, được khách hàng ca ngợi về khả năng tạo dáng đồng hồ cát của nó. Theo The Guardian, đây là tín hiệu cho thấy xu hướng quần áo định hình.

Đồ định hình là bí kíp tạo nên thân hình đồng hồ cát dù thân hình người mặc có khuyết điểm

Harriet Worsley, tác giả và giảng viên thời trang của Central Saint Martins, cho biết: “Kim Kardashian đã thúc đẩy thời trang tôn vinh vóc dáng đồng hồ cát trong nhiều năm”.

Kim Kardashian đã tung ra dòng đồ định hình của riêng mình – Skims – vào tháng 9/2019 bao gồm các sản phẩm may mặc giúp làm phẳng bụng và “nâng cao hình dạng tự nhiên của mông bạn”.

Selfridges, công ty cung cấp Skims, báo cáo doanh số bán hàng “tăng đột biến và có vẻ không chậm lại”. Grace Neal, người mua quần áo nữ ở đó cho biết: “Chúng tôi đã thấy doanh số Skims tăng 118% so với năm trước. Tuy nhiên, những ngày này, khách hàng đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Họ không nhất thiết phải tìm đồ định hình để trông gầy hơn mà làm đẹp hơn vóc dáng sẵn có”.

Katie Devlin nói: “Trong lịch sử, quần áo định hình luôn cực kỳ hạn chế và không thoải mái. Mục đích chính của nó trong quá khứ là làm cho người mặc càng gầy càng tốt. Mặc dù có hạn chế, những thương hiệu này đang tôn vinh bộ phận khác nhau trên cơ thể phái nữ mà trước đây họ muốn giấu đi”.

Thương hiệu đồ định hình của Kim Kardashian sản xuất đa màu sắc phù hợp cho nhiều màu da

Dòng quần áo định hình mới của ca sĩ người Mỹ Lizzo – Yitty – ra mắt ngày 12/4 còn đi xa hơn trong việc tôn vinh hình thể phụ nữ đầy đặn.

Quần áo của hãng không được thiết kế để giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể mà là quần áo rất chật, theo đúng nghĩa. Trang web cho biết áo, quần shorts và áo liền quần có thể mặc “như một lớp lót hoặc mặc ngoài đều được.

Trong bài đăng, Lizzo cho biết: “Tôi phát ngán khi mọi người nói với tôi rằng phải nhìn và cảm nhận về cơ thể của mình. Tôi mệt mỏi vì những lời nói thô thiển đó. Đồ định hình là cơ hội để bạn lấy lại vóc dáng và xác định lại tiêu chuẩn vẻ đẹp của bản thân”.

Doanh nhân làm đẹp ngoại cỡ Katie Sturino chào đón mẫu quần áo định hình mới. “Sự thật là với kích thước cơ thể tôi, rất khó để mặc những chiếc quần jeans của Calvin Klein. Tuy nhiên, đồ định hình đã biến điều ước trở thành sự thật”.

Dòng quần áo định hình Yitty của Lizzo

Theo Zing New

Xem thêm:

Nên đọc