Thu là dịp để sao nô nức lăng xê các mẫu váy hoa vừa xịn sò, lại vừa xinh yêu hết nấc này đây

Sao nữ Việt, Hàn ưa chuộng những mẫu váy hoa nào? dưới đây là 4 mẫu đẹp đẹp lung linh được người nổi tiếng lăng xê không ngớt thời gian gần đây.

Nếu có một cuộc bình chọn item phải có trong mùa thu đông này thì chắc chắn váy hoa sẽ lên ngôi. Váy hoa liền hoặc chân váy hoa là những món đồ không chỉ làm mưa làm gió trong mùa hè mà những tháng cuối năm cũng vẫn sẽ lên ngôi. Các chị em chỉ cần tham khảo những kiểu váy với sự kết hợp khôn khéo từ những người nổi tiếng để bộ trang phục của mình luôn nổi bật nhé.

1. Váy hoa tay dài

Thời tiết mùa thu rất hợp để diện những mẫu váy hoa dài tay điệu đà. Không chị các chị em mà cả những sao quen thuộc cũng rất thích diện những váy hoa mùa này. Sự điệu đà được nhân lên nhiều lần nếu mặc chúng vào những ngày này.

2. Váy hoa tay lỡ

Không thích tay dài nóng nực, những chiếc váy hoa tay lỡ là lựa chọn tuyệt vời mà các sao vẫn đang hướng tới trong mùa thu này. Tay lỡ của váy thường được thiết kế đa dạng, có thể là bèo, loe rộng cũng có thể là thêm voan trơn. Tùy vào sở thích và phong cách của các nàng, đây là những mẫu mà các sao sử dụng, các chị em có thể tham khảo để thêm item trong tủ đồ của mình.

3. Váy hoa tay bồng

Những nàng bánh bèo luôn thích những chi tiết được làm cầu kì, không thể không kể đến tay bồng trong các mẫu váy. Tay bồng với váy hoa luôn là sự kết hợp quá tuyệt vời. Bảo sao các sao ưng ý diện suốt trong cả sự kiện và đời thường.

4. Chân váy hoa 

Nếu đã quá chán với váy hoa liền thì chân váy hoa đúng là cứu tinh của các chị em. Các nàng tha hồ kết hợp các kiểu áo với những chiếc chân váy ngắn hoặc dài. Tùy vào chiều cao và vóc dáng của mình mà các nàng hãy chọn những chiếc váy vừa theo xu hướng vừa tôn dáng mình nhé.

Diệu Linh

Theo Eva

Nên đọc