3 khu du lịch sinh thái miền Tây “cực hit” dành cho những cô nàng yêu chủ nghĩa xê dịch

Là một cô nàng cực kì mê phượt, chưa từng ngồi yên một chỗ bao giờ. Thế nên nếu không đi câu lạc bộ marketing, báo chí, ngoại ngữ…thì mình sẵn sàng dẫn theo hội bạn thân cùng những cô nàng mê du lịch đến nhiều nơi trên thế giới để học hỏi và trải nghiệm. Ngày hôm nay các bạn muốn khám phá địa danh nào? còn mình thì sẽ dẫn các bạn đến miền Tây để khám phá 3 khu du lịch sinh thái cực nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn. Các bạn đã sẵn sàng chưa? chúng ta cùng bắt đầu cuộc hành trình về miền Tây ngay và luôn nhé!

Vườn Quốc Gia Tràm Chim dành cho những cô nàng có “nhu cầu đổi gió”

Với những cô nàng chỉ cần lâu lâu đi đâu đó cho xa xa một chút ví như về nơi miệt vườn để nghỉ ngơi một vài ngày, hay kiểu như đi đổi gió thì Vườn Quốc Gia Tràm Chim là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Bởi Tràm Chim cũng là một trong những khi du lịch sinh thái hot hit nhất ở Miền Tây. Tại đây các bạn có thể thả hồn mình bay bổng theo những dòng kênh xanh mát, ngắm các loại chim bay lượn tự do trên bầu trời, ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của những cánh đồng lúa chín và tận mắt chiêm ngưỡng nét yêu kiều, duyên dáng của những bông sen hồng, trắng trông mới đáng yêu làm sao!

Làng nổi Tân Lập dành cho những cô nàng “mê câu cá”

Làng Nổi Tân Lập là một trong những khu du lịch sinh thái cực kì nổi tiếng ở Miền Tây, khi đến thăm quan tại nơi đây các bạn có thể di chuyển vào rừng bằng phương tiện xuồng hoặc đi bộ đều được, ngoài ra những cô nàng có chung sở thích mê câu cá như mình thì có thể thỏa thích câu cá và nghỉ ngơi tại đây với mức chi phí khá mềm nhé!

Khu du lịch làng bè dành cho những cô nàng “siêu lầy lội”

Nếu như bạn chưa có nhã hứng để đến Làng Nổi Tân Lập, chưa có dịp để ghé thăm Vườn Quốc Gia Tràm Chim thì hãy khoan để mị nói cho mà nghe nè.

Thay vì đến những địa danh như mình vừa chia sẻ ở trên thì chúng ta có thể về với vùng sông nước Khu Du Lịch Làng Bè, địa danh sở hữu vẻ đẹp hoang sơ gắn liền với nghề nuôi cá của người dân địa phương.

Khi về thăm Làng Bè các bạn có thể tha hồ mà quẩy nhé, chúng ta có thể đi cầu khỉ, đạp xe đạp thăng bằng qua cầu, tát mương bắt cá, đu dây qua sông cùng nhiều những hoạt động thú vị khác.

Travel Bloger

Theo Báo Du Lịch Việt Nam

Nên đọc