Chiêm ngưỡng biển vô cực Thái Bình địa điểm check in “hot” dạo gần đây

Phunuduongthoi.vn – Mặt biển phẳng lặng phản chiếu những tia nắng rực rỡ của buổi sớm mai, tạo nên không gian mênh mông, vô hạn là điểm khiến bãi biển vô cực tại Thái Bình thu hút những người thích khám phá.

Biển vô cực là cái tên mà cộng đồng mạng ưu ái đặt cho bãi biển tại xã Thụy Xuân, Thái Thụy, Thái Bình. Khi bình minh lên, cả bãi biển hệt như chiếc gương khổng lồ phản chiếu ánh sáng tạo cảm giác vô cực.

Điểm đến này cách trung tâm Hà Nội khoảng 120km. Du khách có thể đến đây bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, ôtô cá nhân hoặc xe khách.

Lộ trình bạn có thể tham khảo khi di chuyển bằng ôtô cá nhân là: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoặc quốc lộ 5B – quốc lộ 10 – đường 25 – đường tỉnh 354 – quốc lộ 37 – đường tỉnh 461 – Thụy Xuân.

Trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến biển Thụy Xuân là ngắm khoảnh khắc mặt trời dần dần nhô lên từ phía chân trời và nhâm nhi ly cà phê. Để bắt trọn khoảnh khắc này, du khách nên đến Thụy Xuân từ chiều hôm trước, hôm sau dậy sớm vừa tản bộ, vừa đón bình minh.

Nước biển ở đây chỉ ngang mắt cá chân. Vào những ngày lặng gió, mặt biển êm dịu không chút gợn sẽ cho ra những bức hình đúng với tên gọi biển vô cực. Khung cảnh đất trời như hòa làm một tại đây sẽ khiến bất cứ du khách nào cũng phải mê đắm.

Khi đặt chân đến đây, du khách không chỉ được đắm chìm trong khung cảnh như chốn thiên đường mà còn được trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Biển vô cực Thụy Xuân là một bãi bồi dài khoảng 7km, đây là nơi ngư dân bắt ốc móng tay, cào ngao.

Sau khi nhâm nhi ly cà phê trong ánh bình minh tại biển vô cực, du khách có thể ghé qua các bãi biển nổi tiếng khác như Đồng Châu, Cồn Vành, Cồn Đen để có một ngày trọn vẹn ở quê lúa Thái Bình.

Theo Tuổi Trẻ

Xem thêm:

Nên đọc