Rúng động trước nét độc lạ của Ninh Chữ

Phunuduongthoi.net – Nằm ngay vị trí trung tâm khu du lịch quốc gia, với nhiều những môn thể thao biển độc đáo: Lướt ván, sailing…Ninh Chữ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng.

Cách trung tâm Tp. Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 5km, biển Ninh Chữ nổi tiếng với những bãi cát mịn và nước biển xanh trong.

Môi trường biển trong lành, ánh nắng ấm áp, chan hòa và lượng gió mạnh quanh năm, thềm lục địa thoai thoải với độ dốc 5%. Ninh Chữ thu hút du khách bằng những môn thể thao độc đáo: lướt ván diều, sailing…

Trong số các môn thể thao biển như trên, thì môn diều lướt ván là có sức hút du khách tham gia nhiều hơn cả.

Khi đến thăm Ninh Chữ, du khách đừng quên ghé thăm cánh đồng điện gió kế khu ẩm thực phong phú…điểm nhấn độc đáo trong chuyến du lịch của hầu hết những ai mê du lịch đó đây.

Bằng tiềm năng du lịch, Ninh Chữ đã trở thành một trong số 46 Khu du lịch Quốc gia tại quyết định số 2001/QĐ -TTg ngày 22/1/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Khu du lịch Ninh Chữ sẽ được kiến tạo để trở thành điểm đến trải nghiệm mới của du khách khu vực Châu Á, phù hợp với chiến lược phát triển du lịch Ninh Thuận, theo đó cơ sở hạ tầng sẽ được chú trọng đầu tư và phát triển.

Những nhà phát triển du lịch tâm huyết như Crystal Bay sẽ khoác lên Ninh Chữ một diện mạo mới, mở ra một tương lai sáng lạn, đặc biệt mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách du lịch trong và ngoài nước khi có dịp ghé thăm nơi đây.

Travel Bloger

Theo Báo Du Lịch Việt Nam

Nên đọc