Những địa điểm cắm trại “cực chill” được giới trẻ “săn đón” nhất hiện nay

Phunuduongthoi.vn – Nếu bạn đã quá ngán ngẫm với phố thị xô bồ, muốn tìm một nơi để lấy thư giãn và năng lượng. Thì đây chính là những điểm đến “tuyệt cú mèo” mà bạn nên trải nghiệm. 

Hồ Trị An

Cách Sài Gòn khoảng 50km, Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo tọa lạc trên sông Đồng Nai với diện tích 323km vuông. Đây là nơi dã ngoại gần Sài Gòn lý tưởng với hoạt động cắm trại bởi sở hữu địa hình bằng phẳng, khí hậu mát mẻ, trong lành và vẫn còn nét hoang sơ. Là một trong những địa điểm cắm trại được giới trẻ săn đón nhất hiện nay.

Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh là hồ nước nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam,được mệnh danh là “Biển Hồ” của Đông Nam Bộ vì sở hữu khí hậu mát mẻ cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cắm trại qua đêm tại hồ Dầu Tiếng Tây Ninh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên. Bên cạnh lều trại, bạn và những người thân yêu có thể tổ chức tiệc nướng hay nhâm nhi ly trà. Đây sẽ là khoảnh khắc rất tuyệt để vừa thưởng lãm vẻ đẹp thiên nhiên vừa tâm tình với hội tri kỷ.

Núi Bà Đen Tây Ninh

Nơi này nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng chừng 110km. Núi Bà Đen còn được biết đến với những tên gọi rất đặc trưng như nóc nhà của Đông Nam Bộ hay là đệ nhất thiên sơn.Sau khi leo núi Bà Đen cao nhất khu vực Đông Nam Bộ, bạn có thể cắm trại qua đêm trên đỉnh hoặc chọn những tảng đá bằng phẳng để nghỉ chân, dựng lều qua đêm. 

Núi Chứa Chan Đồng Nai


Tọa lạc tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, và cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 100km, cao thứ nhì Đông Nam Bộ sau núi Bà Đen Tây Ninh.  Hiện đang là điểm đến của nhiều bạn trẻ đam mê khám phá và trekking, cắm trại cũng như du khách đến núi tham quan và chiêm bái chùa Gia Lào trên núi.

Tổng hợp theo Halo

Xem thêm:

Nên đọc