Những địa điểm du lịch hè Mỹ không thể bỏ lỡ

Phunuduongthoi.vn – Nếu bạn là một người yêu mùa hè, bạn nên thử đến các địa điểm du lịch hè Mỹ sau đây ít nhất một lần trong đời.

1. Oahu, Hawaii
địa điểm du lịch hè Mỹ

Oahu là thiên đường vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng tháng Bảy là thời điểm nơi này đặc biệt đẹp. Đó là vì vào tháng này, lượng mưa trên đảo rất ít. Thời tiết ấm áp và đầy nắng vô cùng hoàn hảo để đi tắm biển. Vì Quần đảo Hawaii là một điểm đến nổi tiếng trong những tháng mùa hè, bạn nên lên kế hoạch trước và đặt chỗ ở, cũng như chuyến bay của mình trước nhiều tháng.

2. Vườn quốc gia Denali, Alaska
địa điểm du lịch hè Mỹ 2

Tháng 7 là thời điểm tuyệt vời để đi lên phía bắc đến Alaska. Đây là giai đoạn vùng cực bắc của Mỹ ấm nhất trong năm. Những con đường mòn phủ trắng xóa trước đây tại nơi này đã trở nên dễ đi hơn vì tuyết đã tan chảy hết.

Khu vườn này cũng là nơi có đỉnh núi cao nhất ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, Denali (trước đây được gọi là Mt. McKinley) khá đông đúc vào mùa hè, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với đám đông. Tuy nhiên, mùa này cũng là dịp ngắm một số khung cảnh tuyệt vời nhất của công viên, đặc biệt là từ trên cao! Các chuyến bay ngắm cảnh có thể khá đắt, nhưng đây là một trong những cách tốt nhất để ngắm vẻ đẹp của đỉnh núi.

3. Vườn quốc gia Grand Teton, Wyoming
địa điểm du lịch hè Mỹ 3

Vườn quốc gia Grand Teton rất đẹp vào mùa hè, thậm chí có thể hơn cả vào mùa đông. Thời tiết ấm áp và đầy nắng, rất ít mưa trong tháng 7, rất lý tưởng để bơi trong các hồ trên núi cao. Bạn cũng có thể thuê thuyền kayak để trải nghiệm bơi xuồng trên dòng nước xiết.

Grand Teton rất thích hợp để đi bộ đường dài (hiking), với một số cảnh quan tuyệt đẹp và những đồng cỏ hoa dại tươi tốt để bạn chiêm ngưỡng. Đường mòn dọc theo Hồ Leigh có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời ra Núi Moran. Ngoài ra còn có một số con đường dành cho xe đạp mà bạn có thể khám phá.

4. Ann Arbor, Michigan

Thị trấn nổi tiếng với các trường đại học này còn là một địa điểm du lịch hè tại Mỹ nổi tiếng. Thời tiết mùa này hoàn hảo để đi dạo qua khu phố lịch sử của Quận Kerrytown và ghé thăm các cửa hàng bán đồ cũ. Và vì hầu hết sinh viên Đại học Michigan sẽ về nhà vào mùa hè, Ann Arbor vào tháng Bảy ít đông đúc hơn so với trong năm học.

Ann Arbor được biết đến là thiên đường của các nghệ sĩ và là nơi có các phòng trưng bày, nhà hát, địa điểm âm nhạc và bảo tàng sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều tuần. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hiệu sách cũ sang trọng và các cửa hàng cà phê sành điệu ở trung tâm thành phố.

Thành phố có rất nhiều không gian xanh. Đây có thể là nguyên nhân vì sao biệt danh của nó là “Thị trấn trên cây”. Ở đây có rất nhiều hoạt động ngoài trời, từ đi bộ đường mòn đến chèo thuyền ở tại sông Huron.

5. Baltimore, Maryland
Things to Do in Baltimore | Attractions | Hotel Indigo

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm các thành phố nơi có nhiều đường dành cho người đi bộ như Baltimore. Bờ sông là nơi lý tưởng để đi dạo vào mùa hè và thưởng thức những món ăn ngon. Thành phố này nổi tiếng với hải sản tươi ngon và bạn chắc chắn phải thử món hàu ở đây.

Baltimore còn được biết đến với những bảo tàng đẳng cấp thế giới. Có thể kể đến như: Bảo tàng Reginald F. Lewis, nơi ghi lại lịch sử và văn hóa của người Mỹ gốc Phi, hay Bảo tàng Historic Ships là một bảo tàng độc đáo nơi lưu giữ các tàu quân sự thế kỷ 19. Một bảo tàng đáng chú ý khác là American Visionary Art Museum, nơi trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ khác thường, những người không được đào tạo chính quy và đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Theo bemytravelmuse

Xem thêm:

Nên đọc