Điểm check-in lịch sử tại Sài Gòn đang được giới trẻ yêu thích nhất

Phunuduongthoi.vn – Nếu bạn là một người thích chụp hình, và yêu lịch sử dân tộc thì các địa điểm sau hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy thú vị mà bạn nên thử trải nghiệm. 

Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập hay còn có tên gọi là Dinh Thống Nhất do người Pháp xây dựng, với kiến trúc độc đáo và bền lâu theo thời gian. Nơi đây còn lưu trữ khá nhiều hiện vật lịch sử đã từng được sử dụng để chuyên chở tổng thống… cũng như những chiếc xe tăng của quân ta góp phần tạo nên sức hấp dẫn đến những bạn trẻ đang sống trong thời bình. Kiến trúc độc đáo nên Dinh Độc Lập còn mang đến cho bạn những góc chụp hình vô cùng đẹp mắt. Vừa được thăm thú xem qua những câu chuyện ngày xưa lại vừa có cho mình những tấm hình thật đẹp. Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại, một địa điểm thú vị mà bạn nên ghé đến.

Bảo Tàng Mỹ Thuật

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM, được xây dựng từ thời Pháp, là nơi lưu giữ và trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, có giá trị rất lớn về mặt lịch sử cho tới các tác phẩm điêu khắc và hội họa. Nằm trong một tòa biệt thự cổ kiểu Pháp. Khi bước vào đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, sự hài hòa giữa nét phương Tây và phương Đông. Một điểm đến check-in yêu thích của giới trẻ, đặc biệt là những ai thích khám phá văn hóa và nghệ thuật.

Bưu Điện thành phố 

Mang lối kiến trúc độc đáo, tinh tế, bưu điện trung tâm Sài Gòn không chỉ là nơi liên lạc, thư từ mà còn trở thành một trong những địa điểm đang hot ở Sài Gòn được nhiều bạn trẻ tìm đến để check in, chụp hình. 

Nhà Thờ Đức Bà 

Nằm cách Bưu điện trung tâm Sài Gòn chỉ 30m, nhà thờ Đức Bà cũng là một trong những điểm tham quan được du khách, và giới trẻ Sài Gòn yêu thích nhất hiện nay. 

Nhà hát thành phố

Nhà hát thành phố, một những chiến tích của lịch sử được khởi công và hoàn thành vào năm 1900, mang dấu ấn Đông Dương hoài cổ, sang trọng. Nếu bạn yêu thích văn hóa dân tộc có thể đến đây xem các show biểu diễn, với mỗi ngày một thể loại khác nhau.

Tổng hợp theo Smiletravel

Xem thêm:

Nên đọc