Ra mắt TripU – Siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam

Phunuduongthoi.vn – TripU, siêu ứng dụng du lịch đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư và cố vấn bởi Vietravel vừa chính thức tham gia vào thị trường du lịch trực tuyến đầy sôi động.

Đây là ứng dụng du lịch áp dụng công nghệ 4.0 nhằm tích hợp các dịch vụ du lịch chỉ trong một lần chạm. Cũng là ứng dụng du lịch đầu tiên do người Việt viết và quản lý được đưa vào kinh doanh.

Là một siêu ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh và sự am hiểu thị trường du lịch Việt Nam, TripU mong muốn mang đến một giải pháp dịch vụ du lịch toàn diện cho người Việt – tái định nghĩa trải nghiệm du lịch trong thời đại công nghệ số, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

TripU cung cấp toàn diện các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi từ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay giá siêu tiết kiệm, những tour độc quyền qua ứng dụng đến dịch vụ visa du lịch bao đậu, ví điện tử thanh toán trong và ngoài nước, cùng các chương trình tích điểm, hoàn tiền. Nhờ sự tích hợp dịch vụ chỉ trong một lần chạm, TripU giúp tối giản hành trang du lịch của du khách.

Không những vậy, trong suốt thời gian du lịch, bạn sẽ được Chip Ú – đại diện Chatbot thông minh của TripU khi trả lời, tư vấn tự động cho khách hàng trên ứng dụng và website.

Vui vẻ xuất hiện mỗi khi bạn cần (Visa, tour, phòng khách sạn, vé máy bay,…), Chip Ú sẽ là người bạn không thể thiếu của dân mê xê dịch và yêu sự tiện lợi, giúp trải nghiệm và tương tác của người dùng với TripU trở nên thân thiện và thú vị hơn.

Theo Pháp Luật Online

Nên đọc