Sheraton Saigon Hotel & Towers giới thiệu trải nghiệm 5 sao

PhunuOnline.net – Vừa qua, Sheraton Saigon Hotel & Towers đã tổ chức sự kiện giới thiệu các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao với những màn trình diễn đặc sắc, đồng thời ra mắt các phòng chuẩn và phòng cao cấp được làm mới thuộc tòa tháp Main Tower với thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa.

Lấy cảm hứng từ hoa sen, 376 phòng tiêu chuẩn và phòng cao cấp của khách sạn được thiết kế lại với không gian sang trọng, ấm áp song vẫn đầy sức sống giữa bức tranh đô thị nhộn nhịp.

Đến với sự kiện giới thiệu các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao này của Sheraton, bạn sẽ được trải nghiệm những tiết mục trình diễn đặc sắc, các món ẩm thực đặc trưng và nhiều bất ngờ thú vị. Thức ăn và các loại đồ uống tại sự kiện là những món nổi bật nhất được tuyển chọn tại năm nhà hàng và quầy bar của khách sạn với đầy đủ hương vị, từ món Việt, món Trung Hoa cho đến đồ nướng theo kiểu phương Tây.

Ông Scott Hodgetts, Tổng giám đốc Sheraton Saigon Hotel & Towers chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đón nhận nguồn năng lượng tích cực dồi dào, sức sống mạnh mẽ cùng các giá trị văn hóa độc đáo của thành phố tuyệt vời này. Sau đợt làm mới lại các phòng, quý khách sẽ có thêm nhiều không gian lý tưởng phục vụ cho cả nhu cầu công việc và thư giãn.”

Chia sẻ về ấn tượng của mình với khách sạn, siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Tôi rất hào hứng khi nhìn thấy sự cách tân này. Với sự phát triển không ngừng của thành phố, thật vui khi biết khách sạn yêu thích của mình luôn bắt kịp nhịp sống năng động ở đây. Đối với tôi, đẳng cấp là mãi mãi, và Sheraton Saigon Hotel & Tower sẽ luôn là một điểm đến đầy kết nối”.

Với lịch sử phát triển 15 năm, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những khách sạn có mặt đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho khách những trải nghiệm đẳng cấp với thiết kế tinh tế và dịch vụ cao cấp. 

Uyển Nhi

Theo Tuổi Trẻ

Nên đọc