Jack Cole chính thức xác nhận thông báo ly hôn với MC Hoàng Oanh

Phunuduongthoi.vn – Mới đây chồng của nữ MC Hoàng Oanh xác nhận thông tin ly hôn của cả hai sau 3 năm gắn bó.

Tối 11/4, Jack Cole – chồng á hậu Hoàng Oanh – cho biết vợ chồng anh đã ly hôn. Hiện cả hai tập trung nuôi dạy bé Max Cole.

“Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng để nuôi dạy con trai luôn vui vẻ và khoẻ mạnh”, Jack Cole chia sẻ.

Về phía Hoàng Oanh, cô vẫn im lặng sau khi Jack Cole lên tiếng xác nhận thông tin chia tay.

hoang oanh ly hon anh 1
Hoàng Oanh kết hôn vào năm 2019.

Trước đó, Hoàng Oanh và Jack Cole vướng tin đồn chia tay khi á hậu sinh năm 1990 không còn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho công việc tại Việt Nam. Còn Jack Cole hiện sống và làm việc tại Singapore.

Hoàng Oanh và chồng tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2019 tại một khách sạn hạng sang ở quận 7 (TP.HCM).

Ông xã của Hoàng Oanh tên Jack Cole. Anh là người Mỹ nhưng làm việc tại Singapore. Nữ MC nói cô và anh quen nhau trong buổi gặp gỡ của một người bạn. Sau hơn một năm theo đuổi, người đàn ông gốc Mỹ mới chinh phục được cô. Hoàng Oanh khen chồng là người bản lĩnh và biết yêu thương gia đình.

Tháng 8/2020, Hoàng Oanh xác nhận với Zing thông tin sinh con đầu lòng. Cô vượt cạn khi không có chồng ở bên.

Một tháng sau, cô đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với Jack Cole. Tại đây, Hoàng Oanh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con.

Theo Hoàng Oanh, ông xã Jack Cole phụ vợ trong việc chăm sóc con trai. Vì thế, cô có thời gian để chăm sóc bản thân, đi mua sắm, tập gym hàng ngày. Vợ chồng cô đều sắp xếp thời gian trong ngày để đưa con trai đi chơi, tập bơi tại hồ ở dưới chung cư. Bé Max được khen bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ.

Theo Zing news

Xem thêm:

Nên đọc