Mâm cơm đẹp mắt khiến chị em trầm trồ, bất ngờ khi biết nguồn gốc của chiếc mâm

PhunuOnline.net – Mâm cơm được lấy ý tưởng từ khay đựng mứt tết, được chị Minh Thuận trang trí đẹp mắt khiến nhiều chị em phải trầm trồ.

Từ trước đến nay, mâm cơm hàng ngày là một trong những đề tài được chị em quan tâm. Bên cạnh việc mua nguyên liệu ra sao cho vừa tươi vừa rẻ, nấu thức ăn như thế nào cho ngon thì chuyện bày biện cũng khiến nhiều bà nội trợ chú ý. Nguyên nhân là bởi những bữa ăn được trình bày đẹp mắt bao giờ cũng hấp dẫn và được nhiều người ưa thích hơn.

Hiểu rõ điều này, chị Minh Thuận vẫn luôn chăm chút cho mâm cơm của gia đình mình đẹp mắt nhất có thể. Mới đây, chị Thuận lại tiếp tục chia sẻ những bữa ăn hàng ngày nhưng đáng chú ý hơn là cách bày biện sáng tạo của chị. Theo đó, chị Thuận viết: “Khi khay đựng mứt Tết được trưng dụng cho những bữa ăn ít người.”

Những bữa ăn được đựng trong khay mứt Tết nhà chị Minh Thuận khiến chị em không khỏi trầm trồ.

Có thể thấy rằng những mâm cơm của nhà chị Minh Thuận đều là những món ăn thường thấy ở mọi gia đình Việt. Chưa cần bàn đến sự ngon dở của những món ăn thì loạt bữa ăn này cũng đã đủ khiến chị em trầm trồ bởi không chỉ sạch sẽ, đẹp mắt mà mỗi món ăn vẫn giữ được màu sắc tự nhiên vốn có.

Ngay lập tức, những mâm cơm của chị Minh Thuận đã thu hút sự chú ý cực lớn từ hội chị em. Ai ai cũng dành lời khen có cánh cho sự khéo tay của bà nội trợ đảm đang này. “Chị chịu khó và sáng tạo quá! Như em kể cả có đồ đạc như thế này cũng chưa chắc đã nghĩ ra cách bày biện như chị”, một bà nội trợ bình luận.

Được biết, trong các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn trên MXH, chị Minh Thuận cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều người. Bởi mỗi bữa ăn của gia đình chị đều được bày biện cầu kì và đẹp mắt như một bức tranh.

Hạ My

Tổng hợp

Xem thêm:

Chớ có dại mà đi tin những lời hứa của đàn ông

Phụ nữ có chồng ngoại tình nhất định phải biết điều này trước khi đánh ghen

Vợ chỉ cần chọn nội y theo cách này thì chồng dù có bận việc cũng sẽ bỏ hết để ‘lâm trận’

Nên đọc