Làm sao để biết con gái đã gặp “đúng Mr right” của cuộc đời mình?


Rất nhiều cô nàng thắc mắc không biết mình đã gặp được người đàn ông đích thực của cuộc đời hay chưa?

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy nàng đã tìm thấy Mr right của cuộc đời mình…

Con gái 12 bến nước nên trước khi bước vào một cuộc hẹn hò chính thức ai cũng muốn mình gặp được Mr right của cuộc đời mình. Làm sao để nàng biết nửa kia có phải là người đàn ông mình cần phải trân trọng, nắm giữ, người cùng mình đi hết cuộc đời này hay không?

Trân trọng bạn

Người đàn ông đúng nghĩa là người luôn trân trọng những giá trị thuộc về chính bạn, anh ấy không so sánh bạn với những cô gái khác, không bao giờ khiến bạn cảm thấy bản thân kém cỏi, không xinh đẹp, không thông minh, một ngày của bạn trở nên tệ hại.

Lắng nghe những gì bạn chia sẻ

Trong một ngày chắc hẳn bạn sẽ trải qua rất nhiều điều không như ý, đó có thể là dự án chưa được sếp duyệt, xe bể bánh, đồng nghiệp gây gổ… rất có thể bạn muốn chia sẻ những điều tương tự như thế với nửa kia ngay sau giờ tan sở.

Người đàn ông yêu bạn thành tâm là người luôn sẵn lòng lắng nghe bạn huyên thuyên những điều tưởng chừng vô thưởng vô phạt ấy mà không hề tỏ thái độ gay gắt hay khó chịu.

Muốn được chia sẻ với bạn những vui buồn, khó nhọc trong cuộc đời

Người đàn ông yêu con gái thật lòng là người luôn xem cuộc sống của bạn chính là một phần cuộc sống của chàng, chàng muốn là bờ vai vững chãi để bạn tựa vào khi đau buồn, vấp ngã, khi bạn gặp khó khăn trong cuộc đời và khi bạn cần một ai đó giúp mình sửa cái bảng điện hư, chuyển những đồ đạc nặng đến một nơi ở mới…

Không bắt bạn phải là “bản sao” của người khác

Thay đổi để tốt đẹp hơn không chỉ riêng bạn mà ngay cả chàng cũng luôn phải làm điều đó mỗi ngày.

Tuy nhiên chàng không vì chủ nghĩa “cái tôi cá nhân” mà bắt bạn phải thay đổi nguyên cả bản tính của mình để trở thành một cô gái như mình mng muốn.

Giúp bạn hoàn thiện bản thân

Một chàng trai yêu bạn thật lòng là người sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mỗi ngày, việc hỗ trợ bạn dần trở nên hoàn hảo hơn không đồng nghĩa với việc bắt ép bạn phải thay đổi toàn bộ bản tính của mình.

Thế nên nếu thấy người ấy hơi nghiêm khắc với tính trẻ con của bạn, hay giúp bạn học ăn, học nói, học gói, học mở thì cũng đừng tỏ vẻ khó chịu với anh ấy nhé!

Hoài Bão

Theo Tuổi Trẻ

Nên đọc