3 ý tưởng “lột xác” phòng tắm gia đình đơn giản mang lại không gian cực đẹp

Phunuduongthoi.vn – Không cần phải quá cầu kỳ hay tốn kém, 3 cách dưới đây sẽ đem lại một “bộ mặt” hoàn toàn khác cho phòng tắm gia đình bạn.

Không gian lưu trữ

Một cách tuyệt vời để tạo ra khu vực chứa đồ mà không cần phải khoan tường để có tủ hay giá đỡ tùy chỉnh là sử dụng kệ để đồ. Tất nhiên, không chỉ dùng để chứa đồ, bạn có thể trưng bày một số món đồ trang trí ở đây như những chậu cây mini, nến, vài cuốn sách để tiện đọc lúc tắm bồn …

Lựa chọn tủ kịch trần sẽ là một gợi ý giúp bạn cung cấp không gian rộng rãi lưu trữ trong phòng tắm để đặt những thứ như giấy vệ sinh, dụng cụ làm sạch và các vật dụng lớn khác sau cánh cửa được đóng kín, và trưng bày những món đồ trang trí và khăn tắm trên các kệ mở.

Nếu phòng tắm của bạn quá nhỏ cho các kệ có chiều sâu, hãy bổ sung thêm dung lượng lưu trữ bằng cách đặt một khay lên trên chiếc hòm mây. Đặt vài chiếc khăn và hoa của bạn ở đó để làm sáng căn phòng.

Những nâng cấp nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Ví dụ như móc treo tường màu đen bằng kim loại cũng cung cấp thêm một nơi để treo khăn tắm. Và thay vì chọn kệ gỗ cổ điển, hãy cân nhắc sử dụng một chiếc kệ bằng đá cẩm thạch màu đỏ rượu như thế này.

Nội thất độc đáo

Món đồ nội thất độc đáo, thiết kế độc đáo, hay thậm chí là kiểu dáng phòng tắm độc đáo đều có thể tạo nên sự ấn tượng.

Nếu bạn sở hữu một phòng tắm trong góc – không hề vuông vức thì nên trang trí thêm các vật dụng treo tường và chọn những dạng bồn rửa có thiết kế nhỏ gọn nhưng độc đáo.

Ngoài ra, bạn có sử dụng vách ngăn tường trong phòng tắm để tạo nên một thế giới khác biệt, cả về mặt chức năng và phong cách. Và trên hết, nó tạo thêm cảm giác riêng tư hơn so với vách ngăn bằng kính cường lực thông thường.

Tranh nghệ thuật

Chắc chắn, đây có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ đến trang trí phòng tắm, nhưng bạn sẽ làm gì với không gian không được sử dụng phía trên vòi hoa sen của bạn? Những bức tranh sẽ giúp tô điểm và chứa đựng dụng ý của bạn cho căn phòng.Lưu ý là bạn cần đóng khung kính để bảo quản tranh tốt nhất bởi nhà tắm có độ ẩm cao.

Thay vì treo gương phía trên bồn rửa, hãy cân nhắc việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật . Sau đó, đặt xà phòng và kem dưỡng da của bạn ở một chiếc kệ nhỏ phía trên bồn rửa và treo một chiếc đèn thả trần theo đường đối xứng điển hình.

Còn nếu như bạn yêu thích biển nhưng lại không ở gần biển? Vậy thì đừng tiếc đầu tư cho một bồn tắm màu xanh hải quân, những chiếc thùng cổ điển, tranh trang trí về thuyền, biển… cho phòng tắm của mình.

Những ý tưởng phòng tắm tuyệt vời khiến cho bạn không bao giờ muốn rời khỏi đây - Ảnh 13.

Theo Home

Xem thêm:

Nên đọc