Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo

Phunuduongthoi.vn – Giải trí là nhu cầu thông thường của con người vì thế có một phòng giải trí đẹp ngay tại nhà cũng là nhu cầu cần thiết. Nghe có vẻ xa xỉ nhưng đây lại cách giúp bạn và gia đình gắn kết tình cảm, tái tạo lại năng lượng sau những ngày làm việc.

Phòng giải trí là nơi thư giản tạo cảm giác thoải mái sau một ngày hoạt động làm việc. Với một số trò chơi vận động, xem phim, chơi game, và một số lựa chọn khác đều phù hợp với mọi người.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 1.
1. Phòng chiếu phim

Nếu bạn là người đam mê các bộ phim và thích xem phim tại nhà thì có thể làm một phòng tivi đẹp riêng để phục vụ cho nhu cầu này. 

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 2.

Nếu có thể trang bị màn hình lớn hoặc máy chiếu cho phòng giải trí gia đình chất lượng cùng hệ thống âm thanh tuyệt vời thì chắc chắn đây là không gian giải trí lý tưởng cho gia đình bạn thưởng thức những bộ phim cùng nhau.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 3.
2. Phòng đọc sách

Đây đích thị là phòng giải trí trong nhà lý tưởng với những người yêu thích đọc sách, đắm chìm trong không gian yên tĩnh, làm phát triển nhận thức và phong phú thêm tâm hồn. Trong phòng đọc sách không thể thiếu những chiếc kệ, giá để sách, thêm ghế ngồi đọc thoải mái, đặc biệt có cửa sổ chiếu ánh sáng tự nhiên vào phòng. 

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 4.

Hướng thiết kế nên đơn giản không cầu kỳ như phòng xem phim hay phòng âm nhạc, màu sắc nội thất và hệ thống ánh sáng nhẹ nhàng, tinh tế.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 5.
3. Phòng bar tại nhà

Phòng bar mini tại nhà để nhâm nhi những đồ uống mà bạn yêu thích và tiếp đãi bạn bè, cũng như giúp việc dọn dẹp đỡ hơn và không làm phiền các thành viên trong nhà.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 6.

Quầy bar tại gia đã chẳng còn phải là điều gì xa lạ hoặc xa xỉ đối với nhiều gia đình, đặc biệt là trong những ngôi nhà có thiết kế hiện đại hay những căn chung cư sang trọng thì quầy bar giống như một phần không thể tách rời của căn bếp. 

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 7.
4. Phòng giải trí

Với những ngôi nhà nhỏ thì vẫn có thể có một phòng giải trí nhỏ ngay trên sân thượng vừa thông thoáng lại mang đến tầm nhìn rộng. Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho những ai ít ngân sách, vừa có thêm không gian nghỉ ngơi lại gần gũi với không gian bên ngoài.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 8.

Phòng giải trí với một bàn bida cùng không gian ấm cúng sẽ mang đến cho gia chủ những phút giây giải trí tuyệt vời.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 9.

Phòng giải trí cũng có thể là nơi tập yoga thể thao.

Xu hướng thiết kế phòng giải trí ngay tại nhà vừa đẹp vừa độc đáo - Ảnh 10.

Theo Gia đình mới

Xem thêm:

Nên đọc