Tuyp phụ nữ khiến đàn ông “nghiện” còn hơn cả thuốc phiện

Không phải xinh đẹp, kiêu sa mà đây mới chính là tuýp người phụ nữ khiến đàn ông “nghiện” còn hơn cả thuốc phiện.


Nguồn động lực sống cho anh ấy trong những lúc khó khăn, vấp ngã


Nguồn động lực sống cho anh ấy trong những lúc khó khăn, vấp ngã

Đàn ông thường được đấng tạo hóa gắn cho cái mác “mạnh mẽ” thế nên đây chính là lý do họ không dám thể hiện cảm xúc mỏi mệt, bất lực trước mặt người khác. Tuy nhiên có rất nhiều cô gái cứ đinh ninh nửa kia của mình mạnh mẽ lắm, chẳng bao giờ rơi nước mắt cả nên đôi lúc thờ ơ với cảm xúc của người thương, người bạn đời của mình.

Chỉ riêng số ít cô nàng tinh tế mới nhận ra điều này và cũng chính vì nhận ra, thấu hiểu nên họ luôn sẵn lòng cùng nửa kia của mình vượt qua những chặng đường cam go, khắc nghiệt nhất trong cuộc sống.


Biết thành tâm lắng nghe

Tạo hóa cho mỗi người hai cái tai, một cái miệng là muốn nhắn nhủ rằng hãy chịu khó lắng nghe nhiều hơn, nghe để biết, nghe để hiểu và từ hiểu được gốc rễ của vấn đề thì mới có thể đưa ra những phản ứng phù hợp nhất với từng trường hợp, hoàn cảnh cụ thể.

Cũng chính vì có năng lực lắng nghe nên mới có thể thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của chồng để dựa trên cơ sở ấy mà chị em có động thái yêu ghét khéo léo, động viên khích lệ khi cần và ở bên hoặc để anh ấy ở một mình trong một vài trường hợp, hoàn cảnh.

Dịu dàng đến từng phút giây nhưng vẫn biết nổi loạn khi cần

Dịu dàng đến từng phút giây nhưng hãy biết nổi loạn khi cần 

Phụ nữ được ví với nước, nên vợ càng hiền dịu chồng càng thành đạt. Tuy nhiên sự hiền dịu “thái quá” theo kiểu gọi dạ bảo vâng, nói gì nghe theo răm rắp thì quả thật là chẳng khác nào quần áo chỉ mỗi một màu đơn điệu, khiến người đối diện có cảm giác nhàm chán.

Do đó phụ nữ không nhất thiết phải quá ngoan hiền, đôi khi cũng cần biết hư một chút miễn đừng hỏng, hoặc lắm khi phá cách một chút để tạo điểm nhấn nhá, nét phong cách riêng nhằm giúp cuộc sống của cả hai trở nên thi vị hơn.


Không nhất thiết gọi dạ bảo vâng, có chính kiến riêng vẫn là tốt nhất

Những người phụ nữ hấp dẫn thường không nhất thiết phải răm rắp nghe theo lời chồng, bởi thực chất nếu chồng bảo gì nghe nấy, vạn sự được thốt ra từ anh ấy đều cho là chân lý thì điều này vô hình chung sẽ khiến chồng khinh thường vì họ sẽ mặc nhiên rằng vợ mình chẳng biết gì cả.

Còn với những người phụ nữ biết thành tâm lắng nghe chồng chia sẻ ý kiến, quan điểm nhưng họ vẫn có thể làm theo khi thấy hợp lý hoặc ngược lại, thì điều này chứng tỏ đó là những người phụ nữ thông minh, có chính kiến khiến chồng vừa yêu vừa nể phục.

Biết tự yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt


Biết tự yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt

Phụ nữ hấp dẫn là một người rất cần chồng, rất biết khiến anh ấy trở nên đặc biệt trong mắt mình và mọi người, nhưng không có chồng ở bên thì họ vẫn có thể sống rất tốt.

Vì bản thân họ chưa từng bỏ bê chính mình, luôn biết chú trọng vào việc làm cho cuộc sống của mình ngày nào cũng phong phú, thế nên họ không có thời gian để buồn phiền, chán nản. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn thú vị, khiến chồng có đi đâu, ở đâu, làm gì vẫn luôn nhớ đến vợ.


Làm đẹp là để bản thân trở nên xinh đẹp, tạo sức hút chứ không phải để giữ chân chồng

Phụ nữ có thể không quá sắc nước hương trời, nhưng phải biết cách làm đẹp và chỉnh chu vẻ bề ngoài. Vì ấn tượng đầu tiên của người đối diện chính là vẻ bề ngoài, chứ không phải nét tính cách, vẻ đẹp tâm hồn.


Bởi có một sự thật là, dù cuốn sách có hay ho cỡ nào mà bìa không bắt mắt thì cũng không thể kích thích độc giả mở sách ra đọc.


Cũng vậy, dù là tâm hồn người phụ nữ trong trẻo, thiện lành, nền nã cỡ nào đi chăng nữa mà trang phục lôi thôi, vẻ bề ngoài không hấp dẫn thì cũng dễ khiến đàn ông ngó lơ.


Hiểu rõ điều này mà những người phụ nữ hấp dẫn dù không quá xinh đẹp nhưng họ vẫn biết cách làm cho bản thân trở nên nổi bật để ghi điểm trước người đối diện.


Quản thật tốt cuộc đời mình


Quản thật tốt cuộc đời mình

Phụ nữ biết quản tốt cuộc đời mình thường toát ra ngoài nguồn năng lượng sống rất tích cực, ở bên họ như mặt nước hồ phẳng lặng, bình yên đến lạ thường!


Thế nên với những chị em biết bỏ qua chuyện của ông trời, quản thúc chồng và chuyện của người trong thiên hạ để tập trung quản tốt cuộc đời mình thường là những người rất có sức hút, khiến nửa kia nghiện mãi không thôi.

Hoài Bão

Theo Tuổi Trẻ

Nên đọc