5 loại đá phong thủy mang khả năng chữa lành

Phunuduongthoi.vn – Không chỉ được dùng để trang trí, đá phong thủy còn có khả năng chữa lành, thanh tẩy năng lượng tiêu cực và thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của chúng ta.

Theo Heather Askinosie – tác giả cuốn sách Crystal Muse: Everyday Rituals to Tune In to the Real You, đá phong thủy không phải là những viên đá ma thuật có khả năng thay đổi cuộc đời con người mà là công cụ giúp chúng ta tiếp cận nguồn năng lượng từ sâu bên trong mình.

Nếu như trước kia, đá phong thủy chỉ được sử dụng bởi yogi và các bậc thầy tâm linh thì ngày nay, bất kì ai trong chúng ta cũng đều có khả năng khai thác nguồn sức mạnh của những viên đá này. Làm thế nào để chọn được loại đá phù hợp nhất cho bản thân và tận dụng tối đa lợi ích từ chúng?

Về bản chất, tất cả các loại đá phong thủy đều có khả năng chữa lành. Việc lựa chọn loại đá phù hợp tùy thuộc vào quá trình quan sát và cảm nhận riêng của mỗi người, bởi chỉ có chúng ta mới biết điều gì là tốt nhất cho chính mình. Hãy chọn viên đá thu hút bạn nhất và tin rằng nó phản ánh chính xác nhu cầu và con người hiện tại của bạn. 

Blue Lace Agate(Mã não ren xanh)

Blue lace agate tượng trưng cho sự thanh bình, đem lại tình yêu và hạnh phúc, đồng thời xua tan cảm giác lo lắng, choáng ngợp. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng, êm dịu của nó giúp cho cuộc sống của chúng ta được cân bằng và ổn định. Khi chạm vào đá, bạn sẽ có cảm giác mát mẻ. Chính vì vậy mà nhiều người tin rằng mang theo nó bên người giúp chúng ta luôn giữ được cái đầu lạnh trong mọi tình huống.

Selentite (thạch cao tinh thể)

Selenite là một trong những loại đá phong thủy quyền lực nhất trong vũ trụ. Không chỉ có tác dụng làm dịu tâm trí, giúp chúng ta kết nối với trực giác, selenite còn giải phóng nguồn năng lượng bị tắc nghẽn và thanh tẩy năng lượng xấu ở xung quanh. Nếu bạn cảm thấy mình đang bị ảnh hưởng bởi người khác, hãy đặt một viên đá trước ngực trong vòng 3-5 phút trước khi đi ngủ để thanh tẩy nguồn năng lượng bên trong bạn.

Celestite

Celestite là một trong những loại đá phong thủy tốt nhất cho giấc ngủ. Với khả năng kiểm soát căng thẳng, trấn an tinh thần, ngăn ngừa những cơn ác mộng, celestite giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon và sâu hơn vào ban đêm. Bạn có thể đặt một viên đá celestite trên kệ tủ đầu giường để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Black Onyx

Black onyx có tác dụng chuyển hóa cảm xúc tiêu cực như buồn bã, tức giận thành năng lượng tích cực. Nó giúp chúng ta nhìn nhận rõ vấn đề, chấp nhận những gì đã xảy ra để tìm cách vượt qua thay vì để chúng trở thành gánh nặng, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần.

Black Tourmaline

Black tourmaline có tác dụng thanh lọc tâm trí, giúp loại bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Loại đá này còn tượng trưng cho sức mạnh. Do đó, nhiều người tin rằng mang theo nó bên người sẽ kích thích sức mạnh bên trong, giúp chúng ta vượt qua mọi cám dỗ, đồng thời bảo vệ chúng ta khỏi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. 

Theo tạp chí Đẹp + ELLE

Xem thêm:

Nên đọc