Diễn viên Yến Nhi “gánh” ca sĩ Phan Ngọc Luân cực chất trong Vui cùng điệu lý câu hò

Phunuduongthoi.vn – Chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” được phát sóng lúc 19h15 Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần này, với sự tham gia của diễn viên Yến Nhi và ca sĩ Phan Ngọc Luân, dù là diễn viên nhưng Yến Nhi lại hoạt bát không ngờ và không hề tỏ ra thua kém trước Phan Ngọc Luân.

Hai người chơi cực tự tin với chương trình

Ngay từ vòng 1 của chương trình, ngay phần thi đầu tiên, hai người chơi khá e dè nên dù đã hết phần nhạc khá lâu nhưng chưa có ai chủ động giành quyền trả lời trước cả. Mãi lúc sau, Ngọc Luân mới bừng tỉnh giành quyền trả lời và có ngay những số điểm đầu tiên. Đến phần hai, Yến Nhi lại nhanh nhảu hơn do “xem nhầm” thử thách, cô đành phải cố hết sức hát đúng bài hát Lý Ba Tri với chất giọng cực hài hước.

Phan Ngọc Luân trổ tài ngay từ vòng đầu tiên

Vòng 2 của chương trình, hai người chơi phải thi nhau hò với chủ đề “Dệt lụa, may áo”. Yến Nhi rất cố gắng trổ tài “hò ngang” của mình để thách đấu với Ngọc Luân, hàng loạt những câu hò cực kỳ hài hước được Yến Nhi sáng tạo không ngừng. Không quá bất ngờ khi Ngọc Luân chiến thắng vòng này với số điểm tuyệt đối trước Yến Nhi.

Yến Nhi lạc quan hò cực ngang

Vòng 3 của chương trình mang đến thử thách hoàn thiện và hát lại bài hát của chương trình. Song, lại một lần nữa chưa nghe kỹ luật chơi, Yến Nhi xung phong “gánh” Ngọc Luân qua vòng này vì cô nghĩ chỉ cần hát lại lời bài hát là xong. Yến Nhi “Gánh” không thành công, Ngọc Luân đành phải gánh lại cô để vượt qua thử thách của chương trình.

Kết quả chung cuộc, Phan Ngọc Luân chiến thắng cực thuyết phục với phần thưởng 4 triệu đồng của chương trình. Yến Nhi về nhì nhưng vẫn tươi vui roi rói với phần thưởng 2 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc với chiến thắng thuộc về Phan Ngọc Luân

Đón xem chương trình “Vui cùng điệu lý câu hò” để vừa có những phút giây giải trí cực thư giãn, vừa gặp gỡ nhiều nghệ sĩ trẻ giàu năng lượng vừa ôn lại những điệu lý, câu hò thân thuộc với tuổi thơ.

Theo THVL1

Xem thêm:

Nên đọc