Lâm Nhi lội ngược dòng trả thù thành công anh sếp Nguyễn Đình Vũ

Phunuduongthoi.vn – Chương trình “Đoán ca dao tìm tục ngữ” được phát sóng lúc 19h15 Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 mang nhiều thử thách vừa thú vị vừa vui nhộn xoay quanh các câu ca dao, tục ngữ quen thuộc.

Tập 29 của chương trình có sự tham gia của hai ca sĩ trẻ là Nguyễn Đình Vũ và Lâm Nhi mang lại những tình huống biểu cảm cực hài hước.

Nguyễn Đình Vũ và Lâm Nhi cực kỳ năng động khi tham gia “Đoán ca dao tìm tục ngữ”

Vòng 1 khởi động với ba câu hỏi cực hóc búa nhưng không kém phần vui nhộn. Trái với vẻ ngoài điềm tĩnh, Nguyễn Đình Vũ nhanh nhẹn đến không ngờ, liên tục 2 câu đầu tiên anh đã thể hiện sự vượt trội về tốc độ cùng với trí tuệ của bản thân bằng cách đưa ra đáp án chính xác trong chớp nhoáng. Nhưng đến câu hỏi thứ 3 thì Lâm Nhi đã nhanh tay hơn giành được quyền trả lời và ghi ngay con điểm đầu tiên.

Lâm Nhi tủi thân trước màn “an ủi” của Nguyễn Đình Vũ được Huỳnh Lập tái hiện

Đến vòng 2, Nguyễn Đình Vũ lại một lần nữa thể hiện tốc độ của mình, khi chữ gợi ý đầu tiên vừa xuất hiện thì anh đã đoán ra ngay đáp án. Bấm chuông trước và đưa ra đáp án chính xác, Nguyễn Đình Vũ lại lần nữa dẫn trước Lâm Nhi.

Nguyễn Đình Vũ thừa thắng xông lên trong vòng thứ 2

Vòng 3 quyết định bắt đầu trong sự mong mỏi lội ngược dòng của Lâm Nhi. Trong vòng này, nếu cô đưa ra được đáp án chính xác trước tiên thì cô sẽ đường đường chính chính trở thành người chiến thắng. Anh Ba cùng chị Bảy trong tiểu phẩm cực hài hước của vòng 3 đã “hớp hồn” Nguyễn Đình Vũ nên Lâm Nhi đã có cơ hội giành quyền đưa ra đáp án đúng và lội ngược dòng thành công.

Lâm Nhi lội ngược dòng ngoạn mục trong vòng 3

Kết quả chung cuộc, sau một cuộc chiến đầy cam go thì Lâm Nhi chiến thắng ngoạn mục trước Nguyễn Đình Vũ và giành về phần thưởng 4 triệu đồng. Nguyễn Đình Vũ về thứ hai với phần thưởng 2 triệu đồng.

Lâm Nhi chiến thắng chung cuộc trước Nguyễn Đình Vũ

Đón xem “Đoán ca dao tìm tục ngữ” để không những gặp gỡ được các nghệ sĩ trẻ trung, vui nhộn mà còn được ôn lại những câu ca dao, câu tục ngữ đậm chất dân tộc. Để hiểu hơn về cuộc sống, về các giá trị tốt đẹp giữa người với người.

Theo THVL1

Xem thêm:

Nên đọc