Những bộ phim hoạt hình thú vị bạn nên xem cùng con trong mùa hè này

Phunuduongthoi.vn – Hè khoảng thời gian để bố mẹ có thể ở bên cạnh, và chia sẻ với con nhiều hơn. Và sau đây là một số bộ phim hoạt hình vui nhộn, hãy dành những ngày cuối tuần rảnh rỗi để xem cùng các con và gắn kết thêm tình cảm gia đình của chính bạn. 

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kỷ Băng Hà Của Buck Wild

Nối tiếp những phần trước đây The Ice Age Adventures of Buck Wild tiếp tục là cuộc trốn chạy vui nhộn của các cư dân động vật trong loạt phim ăn khách Kỷ Băng Hà. Bộ đôi chuột túi Crash và Eddie bắt đầu tìm kiếm một nơi ở cho riêng mình. Tuy nhiên lại bị kẹt ở một hang động nguy hiểm, nhưng nhờ sự giải cứu của Buck Wild – chú chồn một mắt có niềm đam mê mãnh liệt với phiêu lưu. Và rồi cả ba làm bạn đồng hành cùng nhau bước vào con đường giải cứu thế giới, đối mặt với những con khủng long ngỗ ngược sống trong Thế giới đã mất. Một bộ phim đầy thú vị và vui nhộn, sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất cùng con. 

DC League of Super-pets (Liên Minh Siêu Thú DC)

Siêu khuyển Krypto và Superman là những người bạn không thể tách rời, có chung siêu năng lực và sát cánh bên nhau chiến đống chống tội phạm ở Metropolis. Khi Liên minh siêu anh hùng bị bắt cóc, Krypto cùng thú cưng của các siêu anh hùng khác là Heo PB, Rùa Merton, Sóc Chip và Chó Ace lập nên biệt đội siêu thú để giải cứu đồng đội của mình. Với nội dung siêu đáng yêu và hài hước đây chắc hẳn là một bộ phim không tồi để xem cùng con. 

Minions: Sự Trỗi Dậy của Gru 

Nối tiếp thành công của phần 1,“Minions 2” hay Sự trỗi dậy của Gru” là phần tiếp theo nằm trong series “Minions” ra mắt năm 2015. Lần này các nhân vật là Gru và binh đoàn Minions có mục đích thôn tính thế giới và đánh cắp viên đá quý từ tổ chức Vicious 6. Tuy nhiên, Gru và các Minions khác không biết rằng họ đang rơi vào tình thế nguy hiểm hơn ở đằng trước. Sẽ lên sóng vào ngày 1/7 đến biệt đội  “chuối vàng” hứa hẹn sẽ tiếp tục là cuộc phiêu lưu điên rồ và hài hước đáng mong chờ.

Bài tổng hợp

Xem thêm:

Nên đọc