Ra mắt du thuyền hạng sang Prestige 520

Phunuduongthoi.vn – Ngày 24/11/2019, Công ty Cp VietYatch Sài Gòn – đơn vị đại lý ủy quyền phân phối độc quyền dòng du thuyền hạng sang Prestige tại Việt Nam, tổ chức Lễ ra mắt du thuyền Prestige 520.

Prestige 520 là dòng du thuyền hạng sang được thiết kế với phong cách năng động và thanh lịch. Du thuyền đã được đề cử giải “Best of Boats Awards 2018” – Hạng mục “Best for travel”. 

Với cùng phân khúc du thuyền độc cơ 52 feet, Prestige 520 cung cấp nhiều không gian để thư giãn thoải mái: Khu vực lái nóc lớn nhất, thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master.

Bên cạnh đó, Prestige 520 được trang bị saloon hình chữ L có 1 tủ lưu trữ tích hợp rộng lớn. Khu vực saloon ngập tràn ánh sáng với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Ghế sofa và băng buồng lái dạng khối có thế điều chỉnh đối diện với saloon tạo ra không gian hoàn hảo về giá trị sử dụng và thẩm mỹ.

Sự kiện có sự tham dự của 200 khách là doanh nhân, nhà đầu tư, các chuyên gia, các khách hàng đã sở hữu du thuyền, chưa sở hữu và sắp tới sẽ sở hữu du thuyền. Qua sự kiện, các khách tham dự có cơ hội thăm quan, giới thiệu chi tiết về dòng du thuyền hạng sang Prestige 520.

Ngoài ra, các khách tham dự sẽ được tham gia trải nghiệm Prestige 520 như các ông chủ sở hữu thực sự cùng các thành viên của CLB du thuyền Sài Gòn với các hoạt động: Ngắm hoàng hôn, tiệc chiêu đãi trên thuyền, tham gia các trò chơi dưới nước…

Sự kiện cũng diễn ra màn trao chìa khóa cho chủ thuyền Prestige 520 đồng thời kết nạp du thuyền mới tham gia vào thành viên của CLB du thuyền Sài Gòn. Hướng tới 1 cộng động doanh nhân với thú chơi mới đầy đam mê, thách thức và chinh phục.

Theo Men & Life

Nên đọc