Hiền Hồ công khai xin lỗi sau vụ lộ ảnh thân mật với người có gia đình

Phunuduongthoi.vn – Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi, nhận hết mọi chỉ trích và xem đây là bài học lớn mà bản thân phải dành nhiều thời gian để suy ngẫm.

Trước khi bê bối đời tư nổ ra, Hiền Hồ từng là một ca sĩ được yêu thích qua nhiều ca khúc như Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại – Ảnh: Facebook Hiền Hồ

Cuối tháng 3 vừa qua, mạng xã hội tràn ngập hình ảnh ca sĩ Hiền Hồ có cử chỉ thân mật bên một doanh nhân đã lập gia đình. Hiền Hồ cho biết cô đã suy sụp và khủng hoảng tinh thần sau khi vụ việc xảy ra. Tuy nhiên, ca sĩ sinh năm 1997 đã giữ im lặng và tới hôm nay cô lên tiếng trên trang Facebook cá nhân về vụ việc.

“Em cảm thấy vô cùng có lỗi, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện đang xảy ra. Em là ca sĩ tự do, trong công việc chỉ có em và anh quản lý hỗ trợ lẫn nhau. Nên khi bị biến cố như vậy, em đã quá suy sụp khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi đóng hết tất cả tài khoản mạng xã hội để khép kín mình lại.

Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo sẽ xảy ra. Hơn nữa em phải dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan, nên em im lặng chứ không phải vì em có ý định né tránh” – cô giải thích.

Hiền Hồ gia nhập làng giải trí sau cuộc thi Giọng hát Việt 2017, cô từng vướng phải một số lùm xùm tình cảm trước khi bê bối lớn nhất xảy ra vào đầu năm nay – Ảnh: Facebook Hiền Hồ

“Em cảm thấy mình thật sự có lỗi và nợ những khán giả yêu mến em, những ai đã luôn ủng hộ và quan tâm em trong suốt thời gian qua, và những ai vô tình bị cuốn vào câu chuyện này một lời xin lỗi.

Vì thế, hôm nay em muốn đối mặt, muốn chân thành gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người có liên quan, gia đình, khán giả và các bạn fan yêu quý đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi câu chuyện cá nhân của em”.

Qua đó, Hiền Hồ khẳng định sẽ nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình và coi đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà cô phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân.

“Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan” – cô cho biết.

Theo Tuổi trẻ Online

Xem thêm:

Nên đọc