Dàn diễn viên ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ ngoài đời đều là ‘học bá’

Phunuduongthoi.vn – Dàn diễn viên ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây choáng ngợp với thành tích học tập ngoài đời: Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ cùng học một trường, diễn viên phụ đều là ‘học bá’.

Chiếc bật lửa và váy công chúa là một trong những bộ phim hot nhất cuối năm nay. Phim không chỉ thu hút khán giả trẻ bởi kịch bản hay, diễn viên trẻ thực lực mà còn gây ấn tượng với sự góp mặt của dàn “học bá”. Từ diễn viên chính đến diễn viên phụ đều sở hữu profile thành tích học tập “không phải dạng vừa”.

Nữ chính Trương Tịnh Nghi – nam chính Trần Phi Vũ cùng theo học tại một trường

Nữ chính Trương Tịnh Nghi thi đậu vào Học viên điện ảnh Bắc Kinh với điểm số cao chót vót 480. Cô được các giảng viên tại trường đánh giá là một trong số các thí sinh có nhan sắc xinh đẹp nhất năm đó.

Học viên điện ảnh Bắc Kinh là một trường đại học quốc lập hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh. Trường cũng ược đánh giá là một trong những đại học lớn nhất, có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh. Tại đây đào tạo rất nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế.

Cùng với bạn diễn Trương Tịnh Nghi, Trần Phi Vũ cũng thi đậu và theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá. Vào ngày dự thi, anh chàng thậm chí còn nhận về bão lời khen khi có mặt tại trường từ tờ mờ sáng, khi trường còn chưa mở cổng.

Trước đó, thời trung học, Trần Phi Vũ từng theo học tại học viện Tabor (Hoa Kỳ) – ngôi trường nằm trong Top 50 ngôi trường hàng đầu thế giới. Là nơi sản sinh ra những cái tên được nhận vào các trường đại học danh giá tại Mỹ.

Dàn diễn viên phụ đều là “học bá”

Những diễn viên phụ khác trong phim như Triệu Chí Vỹ, Mã Khả, Tăng Khả Ny, Tiền Địch Địch cũng đều là học bá. Họ sở hữu thành tích học tập khủng khi thi đậu. Theo học và tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Là một ngôi trường danh giá từng đào tạo và là bước đệm cho rất nhiều ngôi sao của làng giải trí.

Triệu Chí Vỹ (Cao Kiến Hồng) thậm chí còn từng được nhà trường ngỏ lời giữ lại để làm giảng viên, nhưng anh đành phải nói lời từ chối vì vết thương ở đầu gối tái phát, bác sĩ chẩn đoán Triệu Chí Vỹ không thể nhảy múa trong thời gian dài.

Tiền Địch Địch trong vai Từ Lê Na tốt nghiệp Đại học New South Wales. Là một trong những ngôi trường và viện đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy ở Úc. Sau khi về nước, cô tiếp tục theo học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải.

Việc từng theo học tại những ngôi trường hàng đầu trong và ngoài nước cho thấy, các diễn viên đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, nỗ lực học tập, rèn luyện để có được ngày hôm nay. Điều này đã góp phần tạo nên động lực lớn cho khán giả và người hâm mộ.

Theo thegioidienanh

Xem thêm:

Nên đọc