Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World 2023

Phunuduongthoi.vn – Bước qua gần một nửa chẳng đường, Mai Phương đang giữ phong độ ổn định và được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 quy tụ hơn 100 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia. Mai Phương được đánh giá là đại diện mạnh của Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Người đẹp có 2 năm chuẩn bị nên mọi kỹ năng để đến với Miss World. 

Bước qua nửa chặng đường, Mai Phương đang giữ phong độ ổn định. Cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đánh giá cao.

Đáng chú ý, chuyên trang sắc đẹp Real Pageanthology đã đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam sẽ đăng quang. Ngoài ra, những mỹ nhân đến từ các quốc gia như Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan cũng được chuyên trang này dự đoán góp mặt trong Top 5 chung cuộc.

Mai Phương được dự đoán đăng quang.

Hiện tại, trang Real Pageanthology có gần 500 nghìn người theo dõi. Trước đó, chuyên trang này cũng đánh giá Mai Phương nằm trong nhóm những người đẹp tiềm năng. 

Ngoài ra, chuyên trang nổi tiếng Missosology cũng đăng tải bảng xếp hạng dự đoán đầu tiên về các đại diện tham gia Miss World năm nay. Trong đó, Mai Phương được đánh giá sẽ lọt Top 15 chung cuộc. Ở nhiều bảng xếp hạng khác, cô cũng luôn có mặt trong những vị trí cao. Đây là một dấu hiệu khá tốt cho đại diện Việt Nam. 

Chuyên trang nổi tiếng Missosology dự đoán Mai Phương lọt Top 15.
Chuyên trang nổi tiếng Missosology dự đoán Mai Phương lọt Top 15.

Ngay từ khi bước vào cuộc thi, Mai Phương đã được các thí sinh yêu thích bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, người đẹp luôn chủ động bắt chuyện và có thái độ hòa nhã với mọi người. Cô cũng được khen luôn chỉn chủ trong từng hoạt động. Người đẹp đem tới cuộc thi năm nay phong cách thời trang nhã nhặn nhưng không nhàm chán.

Ngoài ra, Mai Phương cũng được khen khi khéo léo quảng bá văn hóa Việt với bè bạn năm châu và truyền thông quốc tế thông qua trang phục sử dụng tại cuộc thi. Trong vòng thi Người đẹp thể thao, Mai Phương khuấy động khi hướng dẫn các thí sinh nhảy See tình. Trên nền nhạc quen thuộc, dàn người đẹp phấn khích học theo những động tác của đại diện Việt Nam.  

Mai Phương luôn biết cách quảng bá văn hoá Việt tại cuộc thi.

Trong vòng thi Head to Head (Hùng biện đối đầu), Mai Phương chọn chủ đề “Phát triển bền vững”. Phần thuyết trình chặt chẽ, thông minh đã giúp Mai Phương có mặt trong top 25 xuất sắc nhất. Tuy nhiên đáng tiếc khi Mai Phương lại không có tên trong top 5 người thuyết trình hay nhất. Điều này cũng khiến người đẹp vụt mất cơ hội vào thẳng top 40 tại chung kết.    

Chung kết Miss World lần thứ 71 diễn ra vào ngày 9/3, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Theo VTC News

Xem thêm:

Nên đọc